Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu (Mệnh Kim)
Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Sửu cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu
- Năm sinh dương lịch: 1985
- Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
- Quẻ mệnh: Càn (Kim)
- Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
· Phương hướng
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi ất sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị).
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi ất sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị).
· Màu sắc
Bạn sinh năm ất sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi ất sửu.
Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn ghế giám đốc nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất phòng giám đốc!
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-dkbgd-0121.jpg[/IMG]
Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Mão ( Mệnh thủy)
Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Mão cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất mão hợp phong thủy.
- Năm sinh dương lịch: 1975
- Năm sinh âm lịch: Ất Mão
- Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
- Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)
· Phương hướng
Giới tính: Nam
Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất mão là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).
Giới tính: Nữ
Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất mão là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).
· Màu sắc
Bạn sinh năm Ất mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Ất mão.
Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế xoay văn phòng Hòa Phát. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CP1400HL-po.jpg[/IMG]

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Mùi (Mệnh Kim)
Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Mùi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất mùi hợp phong thủy
- Năm sinh dương lịch: 1955
- Năm sinh âm lịch: Ất Mùi
- Quẻ mệnh: Ly (Hoả)
- Ngũ hành: Sa trung kim (Vàng trong cát)
· Phương hướng
Giới tính: Nam
Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông(Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y)
Giới tính: Nữ
Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)
· Màu sắc
Bạn sinh năm Ất mùi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Ất mùi. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn làm việc giám đốc nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-chinh-giam-doc-fami-bgd2410f2.jpg[/IMG]
Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Dậu (Mệnh Thủy)
Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Dậu cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất Dậu hợp phong thủy
- Năm sinh dương lịch: 2005
- Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
- Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)
- Ngũ hành: Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)
· Phương hướng
Giới tính: Nam
Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
Giới tính: Nữ
Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y)
· Màu sắc
Bạn sinh năm Ất dậu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Ất dậu.