Chất liệu ghế chân quỳ 190

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-quy-GQ09.jpg[/IMG]
Có thể nói ghế chân quỳ là dòng ghế được đặc biệt ưa chuộng trong các không gian phòng họp, tuy vậy nó vẫn được sử dụng nhiều trong các phòng làm việc. Với những văn phòng hướng đến sự chuyên nghiệp, phong thái nghiêm túc thì ghế chân quỳ ắt hẳn là sự lựa chọn phù hợp.
Ghế chân quỳ 190 phục vụ cho cả không gian phòng họp và phòng làm việc nên sử dụng đa dạng các chất liệu cho lưng ghế và đệm ngồi. Có thể là chất liệu da sang trọng quyền lực, chất liệu nỉ ấm áp hoặc chất liệu lưới thoáng mát, giảm tích nhiệt… Chung quy, các thiết kế này cùng chung mục đích tạo độ mềm, êm ái, và bảo vệ sức khỏe cho giười sử dụng.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: ghế văn phòng giám đốc.
Chất liệu ghế da TQ Hòa Phát

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/7Ghe-da-cao-cap-TQ15TQ_15Sua.jpg[/IMG]
Da là chất liệu được con người sử dụng từ rất lâu đời. Khi xã hội đã phát triển da vẫn được xem là một chất liệu đa năng và được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như thời trang, nội thất, trang trí bởi nó có vẻ đẹp và nhiều ưu điểm không chất liệu nào khác có được. Trên thực tế, chất liệu da tự nhiên ngày càng khan hiếm dẫn đến chi phí sản phẩm khá cao, tuy nhiên chính điều này làm cho ghế da không phải loại ghế phổ biến, là mặt hàng giúp khẳng định quyền lực và đẳng cấp cho người sử dụng.
Dòng ghế da TQ được coi là dòng sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhất của nội thất Hòa Phát và nó được thiết kế dành riêng cho vị trí lãnh đạo cấp cao trong công ty. Ưu điểm của da thật là có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt là độ bền rất cao, cao gấp nhiều lần các chất liệu giả da. Bên cạnh đó, da thật phù hợp với mọi thời tiết nên tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng, nó có thể làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông, phù hợp với mọi thời tiết. Về tính thẩm mỹ, mỗi sản phẩm ghế giám đốc TQ đều có màu sắc riêng biệt bởi vì không có hai tấm da thật nào giống y hệt nhau như các chất liệu sản xuất công nghiệp, ngay trên cùng một tấm da cũng có thể có sự khác biệt về cảm giác giữa các vị trí.
Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ văn phòng giám đốc. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Chất liệu ghế lưới nhân viên Fami

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-076.jpg[/IMG]
Dòng sản phẩm ghế lưới của nội thất Fami dành nhân viên được thiết kế với khung thép (với loại ghế chân tĩnh) và chân xoay nhựa hoặc sắt sơn tĩnh điện (với loại ghế xoay lưới). Và đúng như tên gọi, đăc trưng cơ bản của dòng sản phẩm này là phần tựa lưng bọc lưới 2 lớp có độ đàn hồi và giúp không khí lưu thông rất tốt, giảm độ nóng ở phần lưng , không gây tích tụ mồ hôi. Đệm ghế có độ dày vừa phải, dùng mút bên trong và bọc lưới bên ngoài, tạo cảm giác êm ái.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: vách ngăn văn phòng Fami.
Ngoài ghế cho phòng làm việc, mỗi thương hiệu còn có các loại ghế dành cho các không gian mang tính đăc thù trong văn phòng: Phòng họp, phòng chờ. Nếu như đối với phòng họp, hai loại ghế phù hợp nhất là ghế chân quỳ và ghế chân tĩnh thì ghế dành cho khu vực chờ đợi lại đa dạng hơn, có thể là ghế chờ da, ghế chờ nỉ, ghế chờ lưng chun, lưng lưới… hoặc bình dân nhất như loại ghế chờ bằng nhựa.