Nội thất được coi là linh hồn của văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng công ty sử dụng các sản phẩm cao cấp đáp ứng được các yêu cầu công việc trong môi trường chuyên nghiệp. Bàn làm việc văn phòng là nội thất quan trọng không thể thiếu, hãy cùng nội thất Miền Bắc tìm những yếu tố tạo nên phòng làm việc hiện đại.

Diện tích, không gian văn phòngĐầu tiên, kích thước văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc. Các gam màu trung tính, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tạo không gian rộng lớn hơn, ngược lại các màu tối lại khiến cho căn phòng trông hẹp hơn so với thực tế. Mặt khác, trần nhà cũng ảnh hưởng đến dáng vẻ của căn phòng vì vậy chúng ta luôn phải chọn màu sơn trần sáng hơn so với các bức tường xung quanh.

Thiết kế nội thất phòng họp ngày nay được các doanh nghiệp chú trọng, bàn phòng họp được lựa chọn cẩn thận khi thiết kế văn phòng.

Khi có sự ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo thì màu sắc thiết kế văn phòng ít nhiều cũng có sự thay đổi, nếu nơi làm việc đón nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn cần chú ý đến cường độ ánh sáng thay đổi vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Màu sắc dưới ánh sáng nhân tạo cũng phụ thuộc vào kích thước cửa sổ tác động đến việc phối hợp màu sắc của cả văn phòng.

Ánh sáng và màu sắc trong thiết kế văn phòngKhi lựa chọn màu sơn chúng ta cũng nên sử dụng các màu sắc có tính tương phản, sự đối lập giữa các sắc thái nóng – lạnh, đậm nhạt, hoặc những màu sắc tương đồng sẽ giúp cho căn phòng trở nên hài hòa, nhân viên sẽ không bị khó chịu vì các gam màu quá chói mắt.

Bạn đang tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Nội thất Miền Bắc, với phương châm mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Xem thêm: ghế phòng họp