Học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà nội dành cho những học viên muốn học lái xe ô tô B2 và thi lấy bằng. Chương trình học linh động, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên, học phí hợp lý tối ưu chi phí rẻ nhất cho những nhu cầu của học viên. Trường dạy lái xe ô tô Tùng Anh khuyên bạn nên chọn Khóa học lái xe ô tô giá rẻ khi muốn học lái xe bắt đầu từ vỡ lòng đến khi bạn lái xe thành thạo với chi phí giá rẻ nhất cùng chất lượng đào tạo tiêu chuẩn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2


Giai đoạn 1: học lý thuyết


Học viên được học lý thuyết về các quy tắc giao thông cơ bản, luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
Trường dạy lái xe ô tô Thành Công có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên hoặc học online phụ phí 500.000/khóa học.

Giai đoạn 2: học thực hành


Trung tâm áp dụng số lượng 1-2 HV trên 1 xe ( không có trường hợp trên 3 HV/xe )
Thời gian học sẽ do HV sắp xếp từ thứ 2 đến CN hằng tuần , được chia làm 2 ca sáng 7h – 12h , chiều 13h30 – 17h
Học viên sẽ học thực hành trực tiếp trên đường trường , lái xe trong thành phố , tập lái trong sa hình .
Trung tâm cam kết sẽ dạy thực hành cho HV đến lúc tự tin ngồi 1 mình sau tay lái , và thành thạo các kỹ năng lái xe .
Tại mỗi quận Trung tâm sẽ có 1 địa điễm đưa đón học viên

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.
Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.
Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.
Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô B2 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức
Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.

Nếu bạn không vượt qua được kỳ thi, bạn cũng đừng nên quá đau buồn, bạn buồn 1 thì chúng tôi buồn 10 ( vì chúng tôi phải làm thủ tục và nộp lệ phí cho bạn thi lại, ngoài ra còn bị trừ điểm chắt lượng và bị Sở GTVT tP.HCM hạ suất thi!). Bạn về nhà ôn tập lại và rút kinh nghiệm đợt thi vừa rồi, chúng tôi sẽ xếp lịch thi lại cho bạn trong vòng 2-3 tuần. Mọi chi phí thi lại Trung tâm sẽ chi trả .
Thời gian khóa học: chỉ 3 tháng

Ngoài khóa B2 chúng tôi còn có các khóa học lái xe ô tô B1bổ túc lái xe giá rẻ cho các bạn có nhu cầu Các bạn tham khảo nhé