Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới. Dù vậy chi phí lãnh đạo duyệt chi lại tương đối hạn chế, do đó cần tham khảo những gợi ý sản phẩm bàn nhân viên nào vừa kiểu dáng ổn mà chi phí thấp, lại có thể sử dụng lâu bền lâu dài. Mình được cậu bạn cùng công ty giới thiệu các loại bàn sau đây của thương hiệu nội thất Hòa Phát: Đừng lo lắng nếu bàn giám đốc cao cấp của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm bàn văn phòng giám đốc nhé!
Tên sản phẩm: Bàn máy tính Hòa Phát BMT136.

Kiểu dáng:

+ Bàn máy tính 2 tầng và kệ lửng.

+ Có đợt cố định ở dưới mặt bàn.

+ 01 hộc ngăn kéo.

+ Khoang để CPU cố định bên tay phải.

Kích thước:

Chiều dài(W): 1110mm, chiều rộng(D): 730mm, chiều cao(H): 1270mm.

Chất liệu:

+ Mặt bàn gỗ ép chân không.

+ Khung thép sơn tĩnh điện.

Màu sắc: Gỗ màu vàng sẫm và khung thép sơn tĩnh điện màu ghi sẫm.

[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-vi-tinh-hoa-phat-BMT136.jpg[/IMG]

Đặc điểm tổng quan chung: Đây là mẫu sản phẩm có nhiều công năng sử dụng. Với thiết kế khoa học BMT136 có 2 tầng phía trên mặt bàn, ta có thể sử dụng để loa máy tính, máy fax, tài liệu và cả những vật trang trí nhỏ nhỏ nữa. Phía dưới ngăn bàn để vi tính là 1 tầng được đặt lửng để đảm bảo chúng ta không vướng khi để chân. Bàn còn có một tủ bằng gỗ có khóa, phía dưới là kệ để CPU. Sản phẩm gỗ công nghiệp ép chân không có màu vàng sẫm cùng với khung thép sơn tĩnh điện màu ghi sẫm. Sự phối hợp hài hoà đó đã tạo lên tổng thể màu sắc rất nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Kích thước W1110xD730xH1270mm tương đối lớn phù hợp với không gian rộng. Mẫu sản phẩm này có kích thước lớn nhất trong dòng bàn vi tính của Hòa Phát. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn nhân viên Hòa Phát để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
Tên sản phẩm: Ghế xoay nhân viên Hòa Phát SG528

Kiểu dáng:

+ Ghế xoay lưng trung tựa rời.

+ Tay vịn kiểu cách.

+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.

+ Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải.

+ Mép ngồi vát cong hình thác nước.

+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.

Kích thước:

Chiều dài(W): 610, chiều sâu(D) 575- 825), chiều cao(H): (955-1080)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

Chất liệu:

+ Mặt ngồi và tựa lưng có đệm mút bọc vải nỉ.

+ Chân ghế nhựa.

+ Tay nhựa.

Màu sắc: màu xám.

[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-hoa-phat-sg528.jpg[/IMG]


Đặc điểm tổng quan chung:

Ghế xoay SG528 có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp và tựa ghế có thể ngả được nhiều vị trí bởi sử dụng cơ cấu bát 2 cần hỗ trợ tối đa cho người ngồi ngả lưng nghỉ ngơi thư giãn, chân ghế có bánh xe di chuyển thuận tiện cho công việc. Kích thước W610xD( 575- 825)xH(955-1080) phù hợp sử dụng trong văn phòng làm việc cho nhân viên hay tại gia đình. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu ghế xoay giá rẻ để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.

Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi.