Bàn làm việc văn phòng luôn được coi là nội thất chung tâm của phòng làm việc, bàn làm việc văn phòng ngày nay được thiết kế hiện đại cải tiến chức năng mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài bàn làm việc văn phòng thì bàn phòng họp cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng công ty. Dưới đây một số mẫu bàn làm việc văn phòng được các doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Bàn làm việc BLV-MB25- Sử dụng vách ngăn thấp giữa các dãy bàn làm việc.
- Bàn có hệ thống điện mạng ngầm.
- Bàn làm việc BLV-MB25 được thiết kế rất độc đáo khi phối kết hợp tủ tài liệu thành chân bàn.

Bàn phòng họpThiết kế phòng họp gồm 2 nội thất chính là bàn phòng họp và ghế phòng họp chiếm diện tích chủ đạo trong tổng diện tích chung, thiết kế phòng họp chuyên nghiệp mang đến môi trường làm việc tiện nghi giúp nhân viên tập trung làm viêc hiệu quả. Để tạo ra tính chuyên nghiệp trong phòng họp cần thiết kế nội thất mang tính tổng thể, ghế phòng họp được thiết kế có chân xoay tạo tư thế ngồi thoải mái.

Mỗi thiết kế văn phòng hiện đại đều có những đặc điểm riêng và cần được phân chia thành các phòng ban phù hợp với cơ cấu tổ chức của công ty. Phần phía ngoài nên đặt làm nơi tiếp khách, sảnh lễ tân để phục vụ cho công tác tiếp đón khách hàng một cách chu đáo. Vị trí trung tâm thường là vị trí làm việc cho nhân viên nhằm tạo mối liên kết sâu sắc giữa các bộ phận, giúp cho các công việc luôn thông suốt, ổn định. Phòng giám đốc được đặt ở trong cùng khu văn phòng nhằm có cái nhìn bao quát và thể hiện vai trò quản lý tốt hơn

Để đảm bảo cho sinh khí thuận thòa, nền văn phòng phải cao hơn mặt sân hoặc mặt đường hơn một mét, cách xa đường chợ, nơi có nhiều người đi lại nhằm tạo môi trường làm việc yên tĩnh, tập trung cao. Ở những nơi thiếu sáng, chúng ta nên sử dụng các loại cửa sổ kính lớn nhằm tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: [email protected]
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725