Tư vấn chọn rèm cửa văn phòng, đèn chùm đẹp cho phòng làm việc

Bạn mới khởi đầu sự nghiệp hay mới được thăng chức và có một phòng làm việc mới. Bạn muốn đó là nơi giúp bạn có một khởi đầu tốt cho công việc.

Ánh sáng phòng ngủ

Trong phòng ngủ cần sử dụng loại đèn có chức năng điều chỉnh ánh sáng và lắp máy điều tiết ánh sáng, như vậy sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Đối với phòng ngủ số lượng đèn phù hợp là 1 và 6 sẽ mang lại may mắn cho gia đình.
Ngoài ra với phòng ngủ của người chưa lập gia đình, có thể dùng ánh sáng màu tím nhạt và lắp số lượng đèn là 9 cái sẽ tăng cường vận đào hoa.

Lưu ý
Theo quan niệm của phong thủy, sát khí của con vật sẽ mạnh hơn người gây nên khí trường trong phòng không cân bằng, khiến mọi người có cảm giác bất an, nặng nề. Vì vậy khi lắp đèn, không nên treo đèn ở phía trên của đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, gây cảm giác lo lắng và mệt mỏi. Mặt khác, không nên sử dụng loại đèn có kiểu dáng hình con vật.
Trong tuần bạn phải tiếp đón một đối tác quan trọng tại phòng làm việc. Và ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là phòng làm việc của bạn.

Hay đơn giản bạn muốn có một phòng làm việc có thể giúp bạn tập trung vào công việc mà không bị căng thẳng.

Đó là lí do bạn luôn quan tâm đến việc trang trí và thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Và chắc chắn ban không thể bỏ qua những chiếc rèm văn phòng vừa có tính thẩm mĩ vừa có nhiều công dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những mẫu rèm văn phòng hợp với bạn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa cho bạn thỏa sức chọn lựa. Nhưng chọn sao cho pù hợp với văn phòng làm việc thì không phải ai cũng biết. Khi lựa chọn rèm cho phòng làm việc bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Màu sắc rèm văn phòng

Khi lựa chọn rèm cửa văn phòng bạn nên lựa chọn loại rèm có màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Đây là nguyên tắc chung khi lựa chọn rèm

Thường thì người ta hay sử dụng những loại rèm một màu và tương đồng với màu tường tạo cảm giác yên tĩnh để có thể tập trung làm việc.

Khi lựa chọn rèm văn phòng bạn nên lựa chọn loại rèm có màu sắc phù hợp với đồ nội thất và màu sơn tường. Đây là nguyên tắc chung khi lựa chọn rèm
Không nên chọn những loại rèm có màu sắc sặc sỡ hoặc quá điệu đà. Chúng tuy đẹp nhưng nếu để ở phòng làm việc người khác sẽ đánh giá bạn là một người thiếu hiểu biết. Biết đâu vì vậy mà bạn mất đi mối làm ăn.

Chất liệu rèm văn phòng

Việc lựa chọn chất liệu cho rèm văn phòng cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn những chất liệu không thấm nước và chịu được cái nóng của mùa hè. Như vậy mới là rèm cửa tốt.

Kiểu dáng rèm cửa văn phòng

Hiện nay trên thị trường có một số kiểu rèm chuyên dùng cho văn phòng như:

Rèm lá dọc tiện dụng có khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng.

Rèm sáo nhôm chống tia tử ngoại,cách nhiệt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Khả năng che nắng 90%, chắn sáng tuỵệt đối.

Rèm cuốn đang rất được ưa chuộng với thiết kế đơn giản, hiện đại. Nhỏ gọn và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Trên đây là một vài gợi ý tư vấn cho bạn. Chúc các bạn tìm được mẫu rèm cửa văn phòng ưng ý và có một sự nghiệp thật thành công!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MINH ĐĂNG
Phân phối: den chum cao cap, rèm cửa, giấy dán tường
Địa chỉ: Số 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Điện thoại showroom: 04.6328.1022 - 0975 456 952
VP: H16, Ngô Thì Nhậm, Quang Trung, Hà Đông
Điện thoại: 04.6684.6855, 0972.760.895, 0975.456.952