Đôi khi chúng tôi dành rất nhiều thời gian vào các chi tiết phức tạp của ngôi nhà mà quên đi những cái quan trọng hơn . Lựa chọn ghế sofa ni là một trong những số đó . Với nhiều sự lựa chọn của các nhà cung cấp thì để lựa chọn được bộ sofa phù hợp với diện tích và nhu cầu của gia đình không hề dễ dàng .Sofata sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi làm thế nào để lựa chọn một bộ sofa hoàn hảo . Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi lựa chọn cho gia đình mình một bộ sofa ưng ý nhất .

Một vấn đề cơ bản thay đổi đó là kích thước của từng phòng trong ngôi nhà . Trong khi một số người trong chúng ta đều thích đẹp với một ghế sofa nhỏ gọn để phục vụ cho những cuộc nói chuyện , thì những người khác lại thích biến bộ bán sofa góc cũ là một thiên đường thư giản của họ vào cuối tuần . Do đó tùy thuộc vào kích thước căn phòng và sở thích mà lựa chọn bộ sofa cho phù hợp với gia đình bạn .

Xác định phong cách của căn phòng nơi đặt bộ Sofa rẻ đẹp hà nội trước khi mua nó . Nhiều gia đình đã mắc sai lầm khi mua một bộ sofa vì thấy nó đẹp nhưng khi mua về đặt vào căn phòng lại thấy không phù hợp với phong cách của gia đình . Nếu căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thì việc lựa chọn một bộ sofa đơn giản , thẳng và màu sắc trung tính sẽ tạo nên nét hài hòa cho căn phòng .
Việc bố trí màu sắc cho không gian phòng khách phải hài hòa giữa màu sắc của bộ sofa và màu sắc của căn phòng . Lựa chọn màu sắc rực rỡ thể hiện cho sự tự tin và phong cách cá tính hiện đại , còn màu gỗ , xám tối thể hiện cho phong cách đơn giản và cổ điển .

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ERADO
Showroom 1: Số 356 – Bạch Mai – Hà Nội
Showroom 2: Tầng 3 – C14 – Bộ Công An – Đường Lê Văn Lương kéo dài
Liên hệ mua hàng: 097.683.2345
Hoặc tìm hiểu thêm tại : erado.vn – erado.com.vn