Việc quan tâm hàn đầu của việc thiết kế văn phòng đó là đáp ứng được công việc, sau đó là đến yếu tố thẩm mỹ. Ngày nay khi mà các nghiên cứu đã chỉ ra rằng yếu tố phong thủy tác động đến tinh thần cũng như tài lộc, chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần phải xem xét tỉ mỉ từng yếu tố để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn giám đốc hiện đại.Đầu tiên khi thiết kế nội thất phòng giám đốc chúng ta cần đặt mình vào vị trí của lãnh đạo để đưa ra các giải pháp đầy đủ nhất. Vị trí ngồi làm việc của lãnh đạo phải thể hiện sự bao quát trong toàn khu văn phòng, giúp tăng khả năng quản lý và nhận được nguồn ánh sáng phù hợp cho quá trình làm việc.
Ánh sáng tự nhiên giúp lãnh đạo luôn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên nếu không có điều kiện đáp ứng được thì chúng ta có thể thay thế bằng hệ thống đèn chiếu sáng nhân tạo một cách gián tiếp, như vậy sẽ giúp bổ sung ánh sáng cần thiết cho quá trình làm việc của sếp.Vị trí bàn làm việc không nên đối diện với cửa ra vào để tránh những tạp âm, sát khí không tốt ảnh hưởng đến phòng thủy văn phòng. Bên cạnh đó, việc đặt một chiếc tủ tài liệu giám đốc hoặc bức tường đằng sau nhằm giúp tạo thế che chắn từ phía sau, tạo đà vững chắc cho giám đốc thực hiện mọi công việc một cách suôn sẻ.

Ngoài ra, việc thiết kế nội thất phòng giám đốc còn được trở nên sinh động hơn nhờ một chút nguồn năng lượng tưới tắn từ những chậu cây xanh trong phòng làm việc giám đốc, nó còn có tác dụng thanh lọc không khí, mang lại không gian trong lành, xanh mát tại nơi công sở.
Nếu không có thời gian chăm sóc, hãy trồng các loại cây có sức sống mãnh liệt, không mất nhiều thời gian chăm sóc. Tránh trồng những loại cây hay rụng lá, yếu ớt không thích hợp cho môi trường văn phòng khắc nghiệt.

Xem thêm: Thiết kế nội thất hội trường cao cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725