Thị trường bất động sản năm 2015 ghi lại một sự bình phục đáng ghi nhận, nhưng mà theo bài báo uy tín từ Vietnamnet.vn, một trong những tờ báo chính thông tại Việt Nam đã nhận đinh : " bất động sản Hà Nội: vẫn kẻ cười, người khóc !


Bài báo cũng nhận định thị trường bất động sản có khởi sắc rõ rệt mà nụ cười không phải của tất cả mọi người, chỉ một số ít nhà đầu tư uy tín thế hệ có những thành công đáng kể còn sự u ám vẫn đeo đuổi nhiều dự án, và tất nhiên Gamuda Gardens là dự án đã được bình chọn là thắng lợi và tất nhiên thú vui đã nở trên mảnh đất Gamuda Gardens, vậy chúng ta hãy tò mò nguyên nhân vì sao chiến thắng lại mỉm cười với dự án xanh Gamuda Gardens.

Điêu đầu tiên chúng ta phải nói tới đó chính là chủ đầu tư uy tín, Ngày nay không chỉ riêng thị trường bất động sản mà ở bất cứ thị trường nào cung luôn vượt cầu một lượng nhất đinh, chính vì vậy khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn cho mình, và tất nhiên ai cũng chọn cho mình một dự án tốt, một chủ đầu bốn đầy uy tín để gửi gắm niềm tin.

Với Gamuda City, một dự án được đầu tư bởi vì Gamuda Land, một đại diện của Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn bất động sản số một châu Á đến từ giang sơn sản xuất Malaysia, chính bởi vì vậy uy tín và chất lượng luôn là những yêu cầu tối thiểu nhưng mà Gamuda Land Việt Nam phải làm với dự án quy mô đầu tay của Berhad vào Việt Nam.

Từ trước đến nay tất cả sản phẩm của Gamuda Gardens đều vượt tiến độ, từ chung cư Gamuda The One đến Biệt Thự, liền kề gamuda tiểu khu Botanic là hai minh chứng sống động nhất và thực tế nhất đối với Gamuda Gardens,

Nhiều dự án khác tại Hà Nội thường quá tâm huyết đến tiện dụng, quảng bá hình ảnh, chấm dứt giá trị cốt lõi lại chưa xác định rõ ràng, đến với Gamuda Gardens thì khác, tiện dụng không hào nhoáng, không truyền thông dầm dộ, nhưng mà người lại Giá trị cốt lỗi của Gamuda Gardens luôn rõ ràng và đây cũng chính là kim chỉ nam cho dự án với khẩu hiệu không thể tuyệt hảo hơn: Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm.

Vâng ! giá trị cốt lõi, định hướng là vậy nhưng để từng bước đi đến thành tích vẫn không hề đơn giản, bởi vì ngày nay khi bán hàng chúng ta không bán được những gì chúng ta có, chúng ta chỉ bán được những gì khách hàng cần, với tất cả chú trọng, cũng như sự tìm tòi, nghiên cứu Gamuda Gardens đa tung ra được sản phẩm khách hàng cần, đây thế hệ là điểm quyết định giúp Gamuda Gardens được thành tựu như ngày hôm nay.
Với phương châm xuyên xuốt, khách hàng luôn luôn đúng, Gamuda luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm đồng tình nhất, phù hợp nhất dựa trên những phản hồi từ khách hàng bởi bất kỳ ai làm kinh doanh cũng biết một điều,

Ngoài uy tín và tiến độ xây đắp, chất lượng công trình của Gamuda cũng luôn được đề cao vì một điều rất hay với Gamuda, những khách hàng làm trong nghề thi công khi tới với Gamuda tất cả đều trở nên yêu quý và luôn muốn cho mình một căn hộ tại một khu thành phố chất lượng tại dự án nhận danh hiệu khu thành phố tốt nhất Hà Nội năm 2015 này.
Để thắng lợi, chất lượng uy tín vẫn chưa đủ, với Gamuda Gardens, dự án thắng lợi còn ở một điểm độc đáo với nhiều dự án khác ở Hà Nội, nhưng chính điểm này đã góp phần giúp Gamuda Gardens trở thành khu đô thi tốt nhất năm 2015, điểm đó chính là chất lượng về môi trường sống, để cao tổ ấm và hạnh phúc gia đình, đây thế hệ là nhân tố quyết định, tạo nền tảng vững chắc giúp Gamuda Gardens vượt qua những lục thị trường yếu điểm nhất.

Sản phảm đối với chúng ta là tốt hay xấu, hợp lý hay không cũng không quan trọng, chúng ta cần đó đúng và có lí với khách hàng vì sản phẩm làm ra là đáp ứng cho khách hàng chứ không phải đáp ứng cho chúng ta.