Hội trường là công trình không phải doanh nghiệp tổ chức nào cũng có thể thiết kế vì đây là công trình lớn, chi phí thiết kế cao và đặc trưng của phòng hội trường là chỉ dành cho những cuộc họp, sự kiện có tính chất quan trọng. Chính vì thế hội trường được sử dụng không nhiều và chi phí bảo trì thường cũng rất cao. Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc, đặc biệt là nội thất hội trường là công việc đòi hỏi sự tỷ mỷ cần thận và có một kế hoạch phù hợp. Thông thường hội trường là một không gian rộng lớn, nơi diễn ra các cuộc họp sự kiện mang tính chất quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty đơn vị tổ chức doanh nghiệp. Vậy làm sao để có được một không gian hội trường lý tưởng? Hãy tham khảo hết bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công ty bạn.

Thiết kế nội thất hội trường, sử dụng ghế hội trường cao cấpMột thiết kế nội thất hội trường đạt chuẩn cần phải đáp ứng các yêu cầu như: chất lượng nội thất tốt, đạt tính thẩm mỹ cao, đảm bảo hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để phục vụ cho các cuộc họp hành, hội thảo, biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác. Không bắt buộc chúng ta phải sử dụng nội thất cao cấp, đắt tiền nhưng nó phải tương xứng với một hội trường sang trọng, sử dụng an toàn và bền lâu theo thời gian.

Bàn ghế hội trường ngày càng được chú ý hơn trong các mẫu thiết kế hiện nay. Thông thường bàn hội trường được lựa chọn với chất liệu gỗ veneer hoặc gỗ công nghiệp, có thể trang trí họa tiết hoặc không. Ghế hội trường là loại ghế có khung thép được cố định trực tiếp xuống nền nhà nhằm tạo sự vững chắc cho người ngồi và tránh xô đẩy trong không gian nhiều người di chuyển.

Những hội trường có nội thất chất lượng không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi mà còn tạo vẻ đẹp ấn tượng với những người tham gia hội trường, tạo nên bầu không khí làm việc thoải mái, hiệu quả công việc tốt nhất.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc giá rẻ để giảm thiểu chi phí trong thời kỳ suy thoái kinh tế, tập trung vào việc đầu tư các sự án trọng điểm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty tư vấn nội thất văn phòng Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ nội thất chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac,vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725