Thiết kế

Theo khẳng định của trang ETNews Hàn Quốc, LG sẽ trang bị cho chiếc G5 lớp vỏ được làm hoàn toàn từ kim loại nguyên khối thay vì lớp vỏ nhựa như thiết bị tiền nhiệm, hứa hẹn một vẻ ngoài ấn tượng và sang trọng.

Màn hình

LG G5 sở hữu màn hình có kích thước 5,3 inch, nhỏ hơn 0,2 inch so với chiếc G4

LG G5 sẽ sở hữu 2 màn hình chính và phụ giống như siêu phẩm LG V10. Theo đó, màn hình chính có kích thước 5,3 inch với độ phân giải 2560 x 1440, mật độ điểm ảnh 640 ppi trong khi màn hình phụ hiện chưa rõ kích thước sẽ có độ phân giải 1040 x 160 pixel.

Camera

Một hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy LG sẽ tăng cường khả năng chụp ảnh trên chiếc G5 bằng việc trang bị cho máy 3 camera bao gồm cụm camera kép ở phía sau máy và một camera selfie đặt ở phía trước. Theo đó, hai camera chính ở phía sau sẽ có độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP với khả năng quay góc rộng 135 độ tích hợp đèn Flash LED kép trợ sáng cùng tính năng bắt nét tự động bằng laser. Camera trước của máy có độ phân giải 8MP phục vụ nhu cầu chụp selfie và thực hiện cuộc gọi video.

Phần cứng

LG sẽ trang bị cho chiếc G5 bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 820 đi kèm chip đồ họa Adreno 530, hứa hẹn cải tiến đáng kể trong hiệu suất hoạt động của thiết bị. Máy sử dụng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin có dung lượng 2. 800 mAh.

Tính năng

Một tính năng mới với tên gọi Magic Slot sẽ được tích hợp trên LG G5 cho phép người dùng mở rộng khả năng làm việc của một số phần cứng nhất định trên máy. Ví dụ, người dùng có thể dùng camera sau chụp những bức hình với góc rộng 360 độ thay vì góc rộng 135 độ thông thường hay sử dụng bàn phím vật lý QWERTY trên máy.

Ngày ra mắt

Dự kiến, LG G5 sẽ được trình làng vào đầu quý I/2016. Hiện tại, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.