Mặc dù là phiên bản giá rẻ của Apple, nhưng khi lên kệ máy vẫn có giá dao động từ 9-11 triệu đồng.

Những tin đồn về mẫu điện thoại thông minh giá rẻ iPhone 7c của Apple đã rộ lên từ đầu tháng này, và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2016. Tuy nhiên, trong một cuộc họp nội bộ được cho là của nhà mạng China Mobile vừa đã cho thấy lộ trình ra mắt iPhone 7c là vào tháng 4 năm sau.

iPhone 7c có kích thước tương tự như iPhone 5

Mặc dù phía Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin trên, nhưng một báo cáo mới đã tiếp tục xác nhận thiết bị của “Nhà táo” sẽ đi vào sản xuất đại trà ngay trong quý 1 tới.

Báo cáo nói rằng, Apple đã bắt đầu cho sản xuất thử nghiệm mẫu điện thoại thông minh này với quy mô nhỏ, và dự kiến đi vào sản xuất hàng loạt ngay trong tháng Giêng. Ngoài ra, thiết bị này sẽ có thiết kế và kích thước tương tự như mẫu iPhone 5 (dùng màn hình 4 inch), và sẽ có 3 tùy chọn màu sắc.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác về chiếc iPhone 7c này như; chạy chipset Apple A9, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, tích hợp công nghệ Touch ID, dùng thỏi pin 1642mAh, và có giá dao động từ 400-500 USD (tương đương 9-11 triệu đồng), mức giá này không đi kèm hợp đồng.