Theo ITSKINS - đơn vị vừa công bố một số sản phẩm vỏ bảo vệ dựa trên các bản vẽ dòng Galaxy S7 sắp ra mắt, mẫu máy đầu bảng của Samsung dự kiến sẽ có ba kích thước khác nhau. Đây được xem là động thái nhằm giảm bớt những rắc rối khi người dùng lựa chọn mẫu máy họ mong muốn.

Theo đó, phiên bản thấp nhất của S7 sẽ có màn hình 5,1 inch phẳng trong khi mẫu edge sẽ có màn hình 5,5 inch cong (không có mẫu phẳng ở cỡ này). Cuối cùng, cao cấp nhất sẽ là Galaxy S7 Plus với màn hình 6 inch - cũng là mẫu duy nhất trong cả ba có cùng lúc cả hai tuỳ chọn màn hình.

Như vậy, khi tiếp cận dòng máy mới này, lựa chọn của người dùng sẽ được đơn giản hoá - chủ yếu chỉ nằm ở mức to nhỏ tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Trong đó, hai phiên bản cỡ lớn sẽ có tuỳ chọn màn hình cong.

Trước đó, một số thông tin hé lộ cũng cho thấy S7 mới được dự đoán sẽ ra mắt tại Mobile World Congress 2016 (diễn ra từ 22 – 25/2/2016 ở Barcelona, Tây Ban Nha). Theo trang ET News (Hàn Quốc), Samsung hiện đã lên kế hoạch sản xuất 5 triệu chiếc Galaxy mới (3,3 triệu bản S7 và 1,6 triệu bản S7 Edge) trong đợt đầu tiên.

Theo HNM, ngày 30.12.2015