Khách hàng nạp thẻ trong ngày 31/12 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) cả nội mạng, ngoại mạng.

Chương trình được áp dụng cho tất cả thuê bao di động và HomePhone trả trước (trừ thuê bao Dcom và các thuê bao di động thuộc các gói Sea+, tourist đã được hưởng ưu đãi đặc biệt khác từ nhà mạng). Viettel không hạn chế mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mại. Khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc để hưởng khuyến mại nhiều hơn.

Khách hàng đang sử dụng gói cước TOMS, SV690, 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mại chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng. Đối với gói cước Economy, thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại được áp dụng theo quy định riêng của gói cước.

Chương trình khuyến mại được Viettel tung ra trước thời điểm dịp đón năm mới 2016 là cơ hội để mọi người liên lạc với nhau nhiều hơn, chia sẻ và gắn kết tình cảm trong dịp lễ đầu năm.

Để tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel và biết thêm chi tiết, khách hàng truy cập webiste http://vietteltelecom. vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút).