Bạn là người năng động và luôn bận rộn với công việc tại văn phòng cả ngày? Và Bạn là người yêu thích công nghệ? Dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV đã dần trở nên quen thuộc với các khách hàng bởi sự đơn giản và tính tiện ích, nhất là đối với các khách hàng hay sử dụng máy tính và mạng Internet. Nhằm đa dạng hóa các tiện ích cho khách hàng, BIDV đã phối hợp cùng VTV Cab triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn truyền hình VTV Cab qua hệ thống ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Chỉ cần có một máy tính nối mạng Internet, khách hàng có thể “giao phó” hoàn toàn cho BIDV để hỗ trợ trong mọi giao dịch tài chính cá nhân như kiểm tra tài khoản online, chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản trên mạng, cho đến việc thanh toán các hóa đơn dịch vụ cá nhân như tiền điện, tiền nước, học phí… và bây giờ là tiền truyền hình VTV cab.

Không chỉ chủ động đến các quầy giao dịch có mặt khắp trên toàn quốc của ngân hàng để nộp tiền thay vì chỉ đến 1 điểm của các công ty cung cấp dịch mà giờ đây các khách hàng có thể “giao” trọn gói cho BIDV thanh toán giúp thông qua ủy nhiệm chi tự động hoặc chỉ bằng một thao tác đơn giản trên kênh trực tuyến: https://ebank. bidv. com. vn/DKNHDT để đăng ký sử dụng dịch vụ Online duy nhất một lần mà không cần phải bỏ thời gian đến tận ngân hàng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, BIDV và VTV Cab phối hợp triển khai chương trình khuyến mại với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của BIDV để thanh toán hóa đơn truyền hình VTV Cab.

Theo đó, 15.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến cho dịch vụ truyền hình VTV cab trả sau (kênh tại quầy hoặc qua BIDV Online) sẽ được hoàn tiền lên đến 20% cước cho tổng hóa đơn thanh toán (áp dụng cho hóa đơn đầu tiên tối đa 22.000đ) hoặc đến khi hết 330 triệu đồng tiền quà tặng từ chương trình.

Hơn nữa, BIDV và VTV Cab còn dành tặng 3% tổng số tiền thanh toán gia hạn gói HD, K+ cho các khách hàng thanh toán từng lần khi gia hạn gói truyền hình K+ và HD.

Thêm vào đó, BIDV liên tục có các chương trình khuyến mãi lớn của dịch vụ e-Banking nhằm khuyến khích các khách hàng làm quen và sử dụng dịch vụ. Từ nay đến hết ngày 31/12/2015, cứ mỗi giao dịch chuyển tiền giá trị 20 đồng từ khách hàng đăng ký mới tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ BIDV Online, cả hai khách hàng đều được nhận quà tặng trị giá 20.000đ/khách hàng từ chương trình khuyến mại “Trải nghiệm ngay - Quà liền tay” của BIDV. Không giới hạn quà tặng đối với khách hàng giới thiệu được khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online. Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 400 triệu đồng. Đồng thời, 03 khách hàng có số tiền thưởng cao nhất sẽ được tặng thêm phần quà trị giá 1 (một) triệu đồng/khách hàng khi kết thúc chương trình. Đặc biệt, để những tiện ích của dịch vụ thực sự làm hài lòng khách hàng, BIDV đã áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền cho các giao dịch nội mạng từ 10.000đ trở xuống.

Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của BIDV để tiết kiệm thời gian, tiếp cận công nghệ hiện đại mà BIDV đem lại cho bạn. Trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến của BIDV, bạn sẽ nắm được toàn bộ cả “thế giới” tài chính cho riêng mình.

BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015 do tạp chí The Asian Banker bình chọn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247