Chiếc điện thoại của Samsung trị giá 11 triệu đồng từ nhà tài trợ FPT Shop đã thuộc về độc giả có số may mắn là 4.486.

Khi tham gia bình chọn một trong năm hạng mục Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2015, độc giả sẽ nhận được một số may mắn. Số Hóa đã tiến hành bốc thăm để tìm ra số may mắn đầu tiên là 4.486 và sẽ trao giải thưởng là một điện thoại Samsung Galaxy A8 trị giá 11 triệu đồng cho độc giả trên.

Phần quay số may mắn sẽ tiếp tục trong tuần tới.

Tham gia chương trình năm nay, mỗi độc giả có bình chọn chính xác nhất sản phẩm xuất sắc tại một trong 5 hạng mục: Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Tivi, Máy ảnh; đồng thời dự đoán gần đúng nhất số người cùng bình chọn cho sản phẩm đó, sẽ nhận được mỗi người một chiếc Samsung Galaxy S6 trị giá 14,5 triệu đồng.

Ngoài ra hàng tuần, phần thi "Sản phẩm bí mật" sẽ được tổ chức với ẩn số là một thiết bị công nghệ. Vào 9h các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6, Fanpage Số Hóa sẽ đưa ra một mảnh ghép - chính là gợi ý về sản phẩm bí mật. Dựa vào "chìa khóa" này, độc giả sẽ đoán sản phẩm bí mật được nhắc đến là gì, bằng cách trả lời vào phần bình luận ngay dưới mỗi gợi ý.

Độc giả có câu trả lời chính xác, đầy đủ và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 trị giá 6 triệu đồng.

Loạt giải thưởng được tài trợ bởi Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop).