Chiều 29/12, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel nhân dịp đoàn đến chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Du- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phương Thị Thanh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh. Về phía Đoàn công tác của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel có Đại tá Nguyễn Thanh Nam- Đảng ủy viên Tập đoàn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel, thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Thay mặt Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Đại tá Nguyễn Thanh Nam- Đảng ủy viên Tập đoàn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel chúc mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 của tỉnh Bắc Kạn và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của Viettel nói chung và Viettel Bắc Kạn nói riêng.

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Thanh Nam đã giới thiệu khái quát về những bước phát triển của Viettel trên thị trường trong nước, quốc tế và thông tin tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh về một số lĩnh vực, nhiệm vụ, mục tiêu và dự án mới mà Viettel đang triển khai, như nghiên cứu chế tạo trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ quốc phòng; phát triển nghiên cứu sản xuất các thiết bị ứng dụng thông minh trong việc quản lý thông tin, hành chính phục vụ điều hành chính quyền điện tử và các lĩnh vực y tế, giáo dục…

Ngoài ra, riêng đối với Viettel Global, đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dịch vụ bưu chính, viễn thông tại nước ngoài luôn sẵn sàng kết nối giữa Viettel với các hoạt động xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh của các địa phương. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Nam cũng mong muốn, trong thời gian tới, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ Viettel nói chung và Viettel Bắc Kạn nói riêng hoạt động có hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Cụ thể như tạo điều kiện hỗ trợ xây dựng hạ tầng mạng lưới viễn thông, thực hiện một số nhiệm vụ chương trình trong lĩnh vực hiện đại hóa hoạt động hành chính của tỉnh; phát triển quỹ đất xây dựng hạ tầng Viettel…

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Du- Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm đặc biệt của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel dành cho tỉnh, đặc biệt là những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn đối với thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực từ sự quan tâm, giúp đỡ của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đối với tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt là trong công tác an sinh xã hội thời gian qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao định hướng phát triển của Viettel nói chung trong việc nghiên cứu sản xuất, ứng dụng công nghệ cao, thiết bị điện tử thông minh. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục tạo môi trường đầu tư thuận lợi nhất để Viettel đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như triển khai sâu rộng các ứng dụng, dịch vụ viễn thông trên địa bàn. Đồng chí đề nghị Viettel tiếp tục hỗ trợ tỉnh về lĩnh vực công nghệ thông tin, công tác an sinh xã hội và đẩy mạnh các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Nam – Đảng ủy viên Tập đoàn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và trao tặng 1.000 chiếc máy điện thoại, kèm theo 1.000 sim Viettel để tặng cho các hộ gia đình nghèo của tỉnh. /.