Một chú ếch cảnh có tên là Hoàng tử dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia đã hóa thân thành nhân vật Tarzan với cảnh đu dây “thần thánh” trong rừng rậm.

Với một chiếc dây nhỏ gắn trên cành cây, chú ếch con đầy màu sắc trông không khác gì người hùng của rừng xanh khi thực hiện màn đu lượn mạo hiểm. Tuy nhiên, đó chỉ là dưới góc ảnh macro của các nhiếp ảnh gia. Thực tế, chú ếch Hoàng tử chỉ đang tận hưởng niềm vui trong cái lồng của mình mà thôi.

Nhiếp ảnh gia người Bangladesh Kutub Uddin, sống ở Bognor Regis, West Sus***, cho biết: “Tôi nghĩ rằng trông chú ếch này rất giống Tarzan. Tôi đã làm một cái dây cho Hoàng tử và một chú ếch khác của tôi là Kermit để chơi và một ngày tôi bỗng nhìn thấy Hoàng tử đu lượn trên chiếc dây đó. Dường như Hoàng tử rất thích chiếc dây này còn Kermit thì lại khá hờ hững”.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.