(ictworld. vn) - Sau thông tin về iPhone 7c giá rẻ được nhà mạng China Mobile bán ra vào tháng 4 tới, các thông số khác của máy cũng đã rò rỉ.

Nguồn tin rò rỉ từ các công nhân nhà máy Foxconn chuyên chịu trách nhiệm lắp ráp iPhone cho Apple cho biết iPhone mới có hình dạng giống chiếc iPhone 5c trước đó với 3 lựa chọn màu sắc khác nhau. Điểm quan trọng là nó sẽ có pin dung lượng 1642 mAh, cao hơn iPhone 5s - chỉ 1570 mAh.

Dựa trên sự suy đoán trước đó, iPhone 7c được trang bị vỏ ngoài bằng kim loại, sở hữu màn hình 4 inch với các mép cạnh vát cong và sử dụng chip xử lý Apple A9 tương tự iPhone 6s và 6s Plus.

Một số nguồn tin cho biết iPhone 7c đã hoàn tất vài thử nghiệm nhỏ và bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng tới.

Trước đó, vào tháng 4-2015, một nguồn tin cũng xác nhận rằng AU Optronics đã nhận được đơn đặt hàng sản xuất tấm panel màn hình kích thước 4 inch dùng cho iPhone 7c. Nhà phân tích Ming-chi Kuo từ hãng KGI Securities cũng từng cung cấp thời gian xuất hiện của sản phẩm này là vào năm 2016.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn tồn tại dưới dạng tin đồn và chưa có thông tin chính thức nào từ Apple. Nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng iPhone 7c với màn hình 4 inch sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Nó có thể mang tên iPhone 7c như nhà mạng China Mobile tiết lộ hoặc cũng có thể là iPhone 6c như các tin đồn gần đây.