Một số tin đồn nói rằng, chiếc iPhone 7 sẽ tích hợp công nghệ chống thấm nước và có hệ thống ăng-ten ẩn.

iPhone 7 của Apple sẽ là cái tên sáng giá nhất trong làng smartphone 2016, nhưng phải còn rất lâu nữa mới đến thời điểm ra mắt (nhiều khả năng quý 3/2016). Tuy nhiên, một nguồn tin giấu tên từ Trung Quốc vừa xác nhận, iPhone 7 sẽ trang bị tính năng chống thấm nước.

Nếu có thêm tính năng chống nước, chắc chắn iPhone 7 sẽ "bá đạo" hơn nhiều

Dự kiến, iPhone 7 sẽ ra mắt với hai phiên bản khác nhau và chúng đều có sẵn tính năng chống nước. Kế đến Apple cũng sử dụng một số loại vật liệu mới và điều này sẽ giúp ẩn đi các dải ăng ten bằng nhựa ở mặt lưng của máy. Điều này giúp Apple có thể đơn giản hóa thiết kế trên mẫu iPhone mới, thậm chí còn có kiểu dáng đẹp và sang trọng hơn rất nhiều model cũ bởi nó rất dày và làm mất đi khá nhiều tính thẩm mỹ của máy.

Ngoài ra, hãng sản xuất Catcher Technology tiếp tục là nhà cung cấp các thành phần lớn nhất cho Apple khi chiếm khoảng 30 đến 35% vỏ iPhone 7 sẽ được gia công. Nguồn tin này xuất phát từ một công ty nghiên cứu và phân tích doanh số bán hàng trong tương lai của hãng Catcher.

Nếu những thông tin trên đáng tin cậy, iPhone 7 được trang bị công nghệ chống nước thì nó sẽ có sức hút lớn hơn rất nhiều so với các phiên bản từng ra mắt trước đó.