BongDa. com. vn) – Emmanuel Adebayor vừa trưng ra bộ sưu tập siêu đồng hồ đắt giá trên trang mạng xã hội cá nhân. BST đồng hồ của Adebayor. Ảnh internet.

Emmanuel Adebayor hiện đang ‘ăn không ngồi rồi’ khi bị Tottenham thanh lý hợp đồng sớm vào tháng Chín vừa qua. Dù vậy, mới mức lương hưởng 100 nghìn bảng/tuần được Spurs chi trả đều đặn đến tháng 06/2016 nên Adebayor chẳng vội vã tìm bến đỗ mới.

Vừa qua, chân sút người Togo còn gây sốc khi tậu chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom có giá lên đến 318 nghìn bảng. Ngay khi mang siêu xe về gara nhà mình, Adebayor đã chễm chệ ngồi chụp hình khoe bàn dân thiên hạ như một ông hoàng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Adebayor lại vừa chứng tỏ sức chịu chơi và mức độ giàu sang của mình khi khoe bộ sưu tập đồng hồ đắt giá. Theo tính toán thì 12 chiếc đồng hồ của Adebayor có tổng giá trị lên đến 450 nghìn bảng.

Nghía sơ qua bộ sưu tập này có thể thấy gồm toàn những đồng hồ hàng hiệu, xa xỉ – là thứ đáng mơ ước của rất nhiều người trên thế giới như Hublot, Jacob and Co, Audemars Piguet, deLaCour hay Cvstos và Snyper.

Tin liên quan Lộ diện bản hợp đồng đầu tiên của Chelsea thời “hậu Mourinho” Điểm tin hậu trường 12/12: CR7 “đốt” 34 tỷ thác loạn bên người tình đồng giới, Thảo Trang tiết lộ lý do ly hôn Phan Thanh Bình"> Điểm tin hậu trường 12/12: CR7 “đốt” 34 tỷ thác loạn bên người tình đồng giới, Thảo Trang tiết lộ lý do ly hôn Phan Thanh Bình Thất nghiệp, Adebayor vẫn gây choáng với Rolls-Royce Phantom Ảnh chế: Moyes hợp sức với Van Gaal thi triển “Taqua-Tala”, Chủ tịch Real tiễn Benitez một đi không trở lại"> Ảnh chế: Moyes hợp sức với Van Gaal thi triển “Taqua-Tala”, Chủ tịch Real tiễn Benitez một đi không trở lại Không ra sân, Adebayor vẫn đút túi 175.000 bảng/tuần Chelsea cân nhắc chiêu mộ “hàng thải” Spurs 10 cầu thủ có vấn đề vì thái độ"> 10 cầu thủ có vấn đề vì thái độ Top 10 cầu thủ bị ghét nhất trong lịch sử Premier League"> Top 10 cầu thủ bị ghét nhất trong lịch sử Premier League Rời Tottenham, Adebayor bị đuổi như đuổi tà Top 10 ngôi sao bị CĐV Arsenal ghét nhất"> Top 10 ngôi sao bị CĐV Arsenal ghét nhất Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam Đăng lúc: 8:14 31/12/2015