Tuy nhiên, biker Thái Lan chạy môtô Honda CBR1000RR này không phải là người đầu tiên nảy ra ý định thực hiện việc thiện nguyện trong khi "cosplay" thành siêu anh hùng Batman.

Trước đây, tại Mỹ cũng đã từng có một doanh nhân mang tên Lenny Robinson đóng giả làm Batman, chạy trên chiếc Lamborghini Gallardo màu đen mui trần và thường xuyên tặng quà cho các trẻ em nghèo, bệnh tật tại các bệnh viện.

Những người yêu xe trên khắp Thế giới cũng liên tục có những hoạt động từ thiện khác nhau để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn. Tại Việt Nam, một số CLB chơi xe như H. O. G. , D. O. C. . . cũng liên tục có các chuyến đi thiện nguyện.

Quay trở lại với chàng biker tại Thái Lan, bộ đồ siêu anh hùng Batman của anh đã được đặt may riêng, mô phỏng chính xác như nhân vật Người Dơi nổi tiếng.

Tuy nhiên, anh không thể mua được một chiếc "Batmobile" chuyên dụng của Batman như Tumblr hay Batpod. Chính vì vậy, một chiếc Honda CBR1000RR màu đen toàn thân đã được sử dụng để thay thế.

Thuộc thế hệ CBR1000RR mới nhất, chiếc xe này có kiểu dáng thể thao với những đường nét góc cạnh, khá phù hợp với hình tượng nhân vật siêu anh hùng Batman.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng DOHC, phun nhiên liệu điện tử và làm mát bằng dung dịch, đem tới công suất tối đa 176 mã lực.

Cùng với chiếc CBR1000RR, biker Thái Lan "cosplay" thành Batman này đã không chỉ giúp đỡ cho cuộc sống của các em nhỏ khó khăn, mà còn đem tới cho các em niềm vui bất ngờ khi được tiếp xúc với "Người Dơi" bước ra từ truyện tranh và phim ảnh.