Một clip cho thấy cô gái trẻ bị người bạn trai hành hạ bằng chiêu thức bệnh hoạn khó tin đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Trang tin Live Leak vào ngày 29/12 đã đăng tải một clip về một người thanh niên hành hạ bạn gái mình một cách dã man và quái đản. Mở đầu clip, tên này nói: "Đây là những gì mà tôi muốn làm. Kéo tóc cô ta qua cửa kính xe, rồi đóng cửa kính lại và nhấn ga".

Những hình ảnh trong clip cho thấy, chàng trai ngồi trong xe ô tô, vẻ mặt vui vẻ còn bên ngoài là bạn gái của anh ta. Điều đáng chú ý là một nắm tóc của cô gái đã bị kẹt vào cánh cửa xe ô tô.

Mặc dù người bạn gái cầu xin bạn trai hãy mở cửa kính xe ra nhưng chàng trai này đã phớt lờ. Anh ta bắt đầu nhấn chân ga và xe chạy trên đường.

Trong khi anh ta cười đùa trong xe và bắt đầu tăng tốc chiếc xe thì cô gái khóc lóc, la hét và cầu xin bạn trai mình hãy dừng hành động này lại.

Tuy nhiên, chàng trai này chỉ cười và vẫn tiếp tục hành động dã man ấy. Một lúc sau, anh ta dừng xe lại và cô gái cầu xin anh ta hãy mở cửa xe ra. Clip kết thúc và không biết rằng số phận của cô gái tội nghiệp ra sao.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip này đã khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và chỉ trích hành động biến thái của gã này đối với bạn gái mình. Một người dùng có tên là Mike bình luận: "Người thanh niên này có vấn đề thần kinh nghiêm trọng nên mới có hành động dã man như vậy".

Milkshark, đến từ Úc cũng tỏ thái độ bức xúc của mình: "Đây là một hành vi ngược đãi chứ không phải là một trò đùa cợt. Anh ta cần phải bị đi tù". Nguồn: Daily Mail