Theo tiết lộ từ hãng siêu xe Pháp, Bugatti Chiron sẽ ở hữu khối động cơ W16 quad-turbo 8.0L, công suất 1.500 mã lực, tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 2,2 giây, tốc độ tối đa 467 km/h.

Mặc dù chưa chính thức được giới thiệu ra thị trường nhưng Bugatti Chiron đang trở thành chủ đề khá nóng trong giới chơi xe trên toàn cầu. Sinh ra không chỉ với mục đích thay thế Veyron, siêu xe này còn có nhiệm vụ phá vỡ mọi kỉ lục của đàn anh cũng như các siêu xe khác đang nắm giữ hiện nay.

Theo tiết lộ của hãng siêu xe đến từ Pháp, Chiron sẽ sở hữu khối động cơ W16 quad-turbo dung tích xi-lanh 8.0L, có khả năng sản sinh công suất tối đa 1.500 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Với sức mạnh này, Bugatti Chiron dễ dàng đạt tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yên chỉ trong 2,2 giây nhanh hơn đàn anh Veyron 0,3 giây.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, siêu xe này còn có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 467 km/h, vượt xa con số kỷ lục thế giới 430,9 km/h mà đàn anh Veyron Super Sport đang nắm giữ. Ngoài ra, một thông tin quan trọng khác mà các đại gia muốn ở hữu Chiron cần biết đó là xe sẽ được sản xuất giới hạn ở con số 500 chiếc.

Dự kiến, Chiron sẽ chính thức được trình làng vào tháng 3 năm 2016 tại Geneva Motor Show. Với những con số ấn tượng kể trên thì mức giá 2 triệu USD cho siêu xe này cũng không phải là quá bất ngờ. Bugatti xác nhận Chiron sẽ ra mắt triển lãm ôtô Geneva 2016 Hình ảnh thực tế đầu tiên của siêu phẩm Bugatti Chiron