Với hàng loạt những chiếc siêu xe, mô tô hầm hố, đắt tiền, màn ăn hỏi ở Hải Phòng thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Mới đây, những hình ảnh của một đám ăn hỏi ở Hải Phòng đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đám hỏi này thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi sự xuất hiện của hàng loạt chiếc siêu xe sang Bentley, Limousine hummer, Humer H2. . . cùng dàn mô tô khủng.

Đoàn rước dâu dẫn đầu là chiếc xe Quý tộc Anh - Bentley Mulsanne màu trắng được trang trí hoa tươi nổi bật, cùng dòng chữ "Mới cưới" - "Just Married" nổi bật ngay đầu xe có thể khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoài nhìn.

Độ "hoành tráng" không chỉ đến từ chiếc xe đầu đàn, mà còn ở dàn PKL đình đám ngay sau như Can-Am Spyder, Honda Goldwing . . . cùng những chiếc chopper cá tính.

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh về các chiếc xe khủng hiện lập tức gây sốt trên các trang mạng xã hội với nhiếu ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ và chịu chơi của cặp vợ chồng mới cưới này, thì không ít người lại cho rằng đây chỉ là hành động thích nổi tiếng, "chơi trội" để khoe mẽ.

Được biết, những chiếc xe xuất hiện và dẫn đoàn tại đám ăn hỏi thuộc những thành viên đam mê xe hơi, môtô phân khối lớn tại Hải Phòng và cũng là những người bạn của chú rể.

Trước đó, cách đây không lâu, một đám cưới tại Nam Định với sự xuất hiện của nhiều loại siêu xe cùng những chiếc mô tô khủng từng gây xôn xao cộng đồng mạng.