Với chiếc minibike Honda "thửa riêng" này, anh Toàn đã tự tạo ra một bộ khung đặc chế, sau đó bắt đầu thiết kế chiếc xe với các chi tiết dựa theo dáng môtô Ducati Hyperstrada.

Xe được trang bị cặp vành từ một mẫu xe tay ga cũ với lốp gai lớn, kèm theo phuộc USD, chắn bùn trước cao, nhọn và đèn pha độ để tạo nên dáng tương tự mẫu xe "đa năng" từ Ducati.

Phần bình xăng được anh Toàn gò hoàn toàn bằng tay theo ý tưởng của anh, trông khá giống bình của những chiếc minibkie Honda Monkey. Phía trước nắp xăng là một công tắc riêng dùng để bật/tắt pha.

Tay lái của chiếc xe cũng được anh chọn ghi-đông cao như Honda Monkey, cùng gương gắn gù và bao tay Domino. Bảng đồng hồ là hàng Koso thiết kế cho Yamaha Mio, nhưng được tích hợp nhuần nhuyễn với thiết kế của xe.

Ở phía sau, chiếc minibike của anh Toàn có phuộc đặt lệch về bên trái khá giống chiếc Benelli BN302. Động cơ của xe là loại xi-lanh đơn SOHC được lấy từ xe số Honda Wave nhưng có lốc nồi của Honda Nice tại Thái Lan để chế thành côn tay.

Bộ gác chân được gia công CNC từ nhôm, trong khi ống pô cũng đã được anh Toàn tự tạo ra. Tem nổi CX trên pô lấy từ chiếc tay ga Honda PCX nhưng bị "bẻ" chữ P đi.

Phần gắp sau cũng là chi tiết đáng chú ý trên bản độ này khi một lần nữa được anh Toàn tự thiết kế và có kết cấu tăng sên giống Kawasaki Z1000.

Với bản độ Honda minibike cực độc đáo này, anh Toàn đã một lần nữa chứng minh rằng trình độ sáng tạo và tay nghề của người thợ Việt có thể sánh ngang với các nước khác.