Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng càng được nâng cao. Dòng bếp điện từ hiện nay đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin và sử dụng nhiều nhất với tính năng tiết kiệm điện năng, sạch sẽ , nấu ăn nhanh và đặc biệt là an toàn.
Với tình trạng nhiều vụ nổ ga xảy ra hiện nay, hầu hết người tiêu dùng đang rất lo sợ và tìm giải pháp nấu ăn an toàn mà hiệu quả hơn. Bếp điện từ nhập khẩu nhật được coi là thiết bị hữu hiệu, giúp người tiêu dùng giải quyết được vấn đề trên. Hiện nay, dòng bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng sử dụng phải kể đến dòng bếp của Canzy một thương hiệu bếp từ cao cấp đến từ Italy, với model tiêu biểu: Bếp điện từ Canzy CZ 720SR

Mẫu bếp điện từ Canzy CZ 720SR được sản xuất với 2 lò từ riêng biệt gồm một bếp từ và một bếp hồng ngoại. Kiểu thiết mới này sẽ mang đến trải nghiệm đầy thu vị với người nấu. Bếp được sử dụng mặt kính Schott Crean của Đức được mài vát cạnh tạo sự sang trọng cho bếp. Với mặt kính này bếp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao , khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800~1000 độ C , bề mặt sáng bóng chống trầy xước, hấp thụ và tản nhiệt nhanh. Mặt kính mài vát cạnh mang lại cho bếp vẻ sang trọng và hiện đại. Bếp có thiết kế bếp điện từ đặt dương hoặc âm nên rất tiện dụng.

Hệ thống điều khiển của bếp bằng cảm ứng dạng ẩn siêu nhay, có thể sử dụng được ngay cả khi tay ướt.

Bếp có 9 mức điều chỉnh nhiệt độ công suất và được cái đặt thêm một số chức năng hiện đại như chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư, chức năng tự động tắt khi không có nồi hay chức năng tự động tắt khi quá điện, quá áp.
Bếp điện từ Canzy giá rẻ này được sử dụng chức năng san nhiệt IC5 nên khi bật cả hai bếp tổng công suất của bếp sẽ là : 3100W. Nhưng khi sử dụng từng bếp một thì mỗi bếp đều đạt tối đa là 2200W .

Thông số kỹ thuật của bếp:

- Kích thước mặt: 730 mm* 430mm
- Kích thước khoét đá: 680 mm* 380mm
- Điện áp: 220V / 50HZ