Sử dụng san go cong nghiep ban nho cho những không gian nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có cách sử dụng tốt nhất cho sàn gỗ.

1.Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp dạng bản

Sàn gỗ công nghiệp thuộc dạng bản nhỏ chính là loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày là 8mm và 12 mm dạng bản nhỏ được sử dụng phổ biển trong những không gian có diện tích nhỏ, ít đi lịa như phòng ngủ, phòng làm việc của gia đình,… bởi sàn sàn gỗ loại này có những điểm nổi bật:

– Sàn gỗ dạng bản nhỏ 8mm và độ rộng vừa phải, nhẹ, cứng và có khả năng chịu lực tác động thấp hơn sàn gỗ 12mm bản nhỏ nên được sử dụng ở những nơi ít đi lại, ít có những va đập như phòng ngủ, ít khi được sử dụng ở những nơi như văn phòng, phòng khách của gia đình,..

– Sàn gỗ công nghiệp dạng này có nhiều màu sắc, đường vân gỗ khác nhau để lựa chọn cho nhiều không gian nội thất khác nhau để phù hợp nhất với từng căn phòng.

Để có được chọn lựa loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tốt nhất bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm chọn sàn gỗ công nghiệp tốt của sangocongnghiep.tv để có thể tự mình chọn cho không gian cuat căn nhà những sản phẩm chất lượng để bảo vệ mọi người cùng mang đến sự nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-phu-hop-voi-khong-gian-nao1

2. Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp dạng bản nhỏ cho sàn nhà

– Chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Mặc dù sàn gỗ công nghiệp dạng bản nhỏ không có nhiều điểm ưu biệt như sàn gỗ công nghiệp có độ dày hơn nhưng với những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ bản nhỏ cũng có chất lượng vượt trội để có thể sử dụng trong thời gian dài và mang đến những tiện ích cho người sử dụng.

Khả năng chống trầy xước tốt, chống trơn trượt, chống mối mọt, chống tĩnh điện nhờ được sản xuất với công nghệ hiện đại từ những dòng sản phẩm cao cấp như sàn gỗ công nghiệp Bỉ, sàn gỗ Quick Step. Khả năng chịu nước của sàn gỗ Bỉ lên đến AC5 là khả năng chịu nước cao nhất trong những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.
Chịu được lực tác động cao: Bất kỳ một sản phẩm của sàn gỗ Bỉ Quick Step đều được sản xuất với chất lượng cao nhờ lớp lõi gỗ có tới 95% là bột gỗ tự nhiên nên sàn gỗ rất cứng. Đồng thời, chất hóa học Formandehyt ( có thể gây ung thu) gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người không hề có trong sản phẩm ván lót sàn gỗ của Bỉ để mang đến sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội.
su-dung-san-go-cong-nghiep-ban-nho-phu-hop-voi-khong-gian-nao

– Những lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ và thực hiện thi công lắp đặt

Vệ sinh cũng như bảo quản bằng khăn, chổi mềm, tránh di chuyển, đặ những đồ vặt nặng nên sàn.
Trên đây là những đặc điểm cần lưu ý khi sử dụng san go cong nghiep cho không gian căn phòng như nội thất phòng ngủ, phòng làm việc tại nhà để đảm bảo sàn sử dụng được tốt nhất tạo ên một không gian sang trọng và thẩm mĩ cao.