Là một trong những thương hiệu làm thủ công thiết bị nhà tắm cao cấp hàng đầu thế giới, rất nhiều sản phẩm của Toto bị làm giả. Vì vậy, khi sắm thiết bị vệ sinh nhà tắm Toto, người dùng cần phải chú ý các đặc điểm sau để cam kết mua đúng hàng full box :


Logo lạ quyền được chạm khắc tinh tế
tất cả những sản phẩm thiết bị vệ sinh thiên thanh Toto đều có khắc logo lạ quyền để phân biệt với các sản phẩm khác. Logo này được khắc chìm trên sản phẩm rất đều, sắc nét và hơi nghiêng. Dòng chữ được in hoa và có màu tươi đậm. Trong khi đó, với những sản phẩm hàng nhái thì dòng chữ Toto khắc không rõ nét, có màu sắc rất nhạt và nổi bật kiểu dáng chữ T không giống với chữ T so với hàng chính hãng
Tem bao bì chứa các thông tin tiêu chuẩn
nhãn bao bì chứa những thông tin chính xáccủa hàng chính hãng luôn có đầy đủ thông tin tính sảo về sản phẩm từ Xuất xứ xuất xứ cho đến những thông số kỹ thuật căn bản . các tem nhãn này đều được in rất rõ ràng sắc nét và dán trực tiếp lên vỏ hộp. Trong khi đó, đối với những sản phẩm bồn vệ sinh toto hàng giả thì bao bì in thông tin không đầy đủ, dòng chữ in rất nhỏ được in trực tiếp lên vỏ hộp.
tem bảo hành
Đối với hàng thật, Phiếu bảo hành được thiết kế tiện dụng nhưng có đầy đủ thông tin về sản phẩm và chế độ bảo trì của sản phẩm. Riêng đối với hàng nhái, sản phẩm sẽ không được bảo trì hoặc có thời gian bảo hành rất ngắn.
Chất lượng sản phẩm
tất cả những thiết bị vệ sinh cao cấp của Toto đều được thiết kế rất tinh xảo từ phong cách cho đến đường nét của sản phẩm. Mọi thứ đều rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, quý khách cũng phải chú ý đến màu sắc mạ của hoa văn rất trắng bóng và trong, mang lại cảm giác trang nhã cho sản phẩm.


Trong khi đó, những sản phẩm bàn cầu Toto, bồn tắm đứng Toto, tủ chậu phòng tắm Toto . . . nhái thường có design rất thô sơ, không có tính thẩm mỹ cao. Hầu hết những sản phẩm đều được design một cách rất cẩu thả và không có được độ tương xứng cao, ngoài ra, những hoa văn được làm rất thô sơ phải không có trắng bóng và trong như hàng chính hãng.
Với thị trường phụ kiện nhà tắm bằng sứ thật giả lẫn lộn như gần đây thì việc tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi lựa chọn là điều cấp thiết và cũng là cách để tự chống sock quyền lợi của mình một cách tốt nhất