Muốn phá bỏ cái rét buốt của mùa đông, ngoài việc sử dụng lò sưởi, điều hòa, trong phòng ngủ, việc tuyển lựa các bộ rèm cửa đẹp, thêm màu sắc ,thảm trải sàn, cho phòng ngủ sẽ cho bạn thấy ta giúp ấm phòng ngủ để chào đón đông sang. Sau đây là một số mẹocách trang hoàng phòng ngủ ấm cúng không nhiều chi tiết của thi công nội thất AE thu thập. Chúng ta hãy tham khảo và thực hành nhé.

- Rèm che giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín càng tốt vì thế nếu cấp thiết các bạn có lẽ lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ cho bạn thấy bưng bít bớt gió lùa vào, ta sẽ ngủ ngon hơn. Nếu giường ngủ của bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc vũ trang thêm chiếc rèm che sẽ rất không phức tạp, còn nếu giường bạn không có khung cọc sẵn thì các bạn hãy coi xét kết cấu của phòng ngủ để tìm vị trí treo rèm.
- Đèn sợi đốt: Vì mùa đông trời khôn xiết lạnh, ánh sáng vàng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác ấm áp và thoải mái lúc ngủ. bạn rất có khả năng đặt 3 ngọn đèn ngay tại trong phòng, mở với công suất nhỏ sẽ đem tới màu chủ đạo mới cho không gian phòng ngủ.
- Dùng những vật phẩm tạo ra từ len: chúng ta rất có khả năng dùng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không rộng để tạo ra cảm giác ấm cúng hơn cho giường ngủ. Với cách trang hoàng này, bạn sẽ có một phòng ngủ lôi cuốn, đầm ấm nhưng mà ai cũng muốn bước vào, còn lần khần gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. để ý nên chọn len xù thay tại vì len trơn vì chất liệu xù sẽ tạo ra cảm giác ấm áp hơn so với dòng len trơn.
- Nội thất nên chọn màu sắc trầm: các công ty thiết kế nội thất ở hà nội hãy chọn màu sắc trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu nho, màu tím hoặc bạn cũng có thể dùng màu da cam vì những màu sắc này thường đem đến cảm giác ấm cúng cho gian phòng.
- Chăn lông: Là một trong các loại chăn ấm nhất. Để không căn phòng ngủ trở nên yên ấm vào mùa đông thì ta hãy thay cả rèm cửa, chăn ga, vỏ gối, thảm trải tốt, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ khiến bạn giữ ấm hiệu quả hơn trong mùa đông giá lạnh, né tránh bị cảm lạnh. ghi chú khi chọn màu cũng nên chọn tông màu trầm để tạo cảm giác êm ấm.
- Thảm trải sàn: Cần tạo nên sự ấm cúng cho phòng ngủ tương tự giữ ấm cặp bàn chân lúc chúng ta chạm đất thì các bạn hãy sử dụng thảm trải sàn nhé! ta có lẽ dùng một tấm thảm lông kích thước hẹp trải ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cần thiết rất có khả năng dùng thảm cho tuốt sàn ngôi nhà trong phòng ngủ. Để đạt được hiệu quả bạn nên chọn những tông màu trầm, tối để tạo ra cảm giác êm ấm vừa sạch sẽ lâu.
- Ghế lông: Ghế đặt trong phòng ngủ cần chất liệu có nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung ở ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để cho bạn thấy các bạn giữ ấm khi ngồi và vừa khiến cho không khu vực ngủ của ta thêm đẹp và rét mướt.