Dòng sản phẩm bàn giám đốc , bàn nhân viên của thương hiệu nội thất nào trên thị trường hiện nay có số lượng đa dạng và giá cả phải chăng nhất? Lựa chọn không tồi cho bạn là loại bàn làm việc dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát. Bàn văn phòng dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát có sự đa dạng rất lớn về dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước, chất liệu cũng như giá bán, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-dt1890h18.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước tiên chúng ta cần nhắc đến loại Bàn vàng xanh là dòng sản phẩm được gợi ý trước tiên. Với mỗi chiếc bàn vàng xanh chính hãng, khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 300.000 đồng trở lên là có thể sở hữu, có thể nói là một mức giá rất phải chăng. Tuy nhiên, mình lại không hề thích màu vàng và màu xanh. Về kiểu dáng, dòng bàn này có thiết kế không mấy nổi bật với hình dáng chữ nhật và gần như chỉ để đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường. Nhưng quả thật, không dễ để có được những sản phẩm giá rẻ mà được thiết kế sang trọng đẳng cấp như những mẫu bàn giám đốc được. Và khi thay thế, đổi hê thống bàn làm việcvăn phòng với dòng sản phẩm này sẽ mang tới sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho vănphòng làm việc. Xét theo khía cạnh phong thủy, loại bàn này với hai màu đặc trưng là màu vàng và màu xanh có thể mang tới những may mắn cho công việc đối với những người thuộc hành Mộc hay Kim. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Dưới đây chúng tôi còn cung cấp những loại tủ văn phòng lãnh đạo được ưa thích.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn ghi chì - Dòng sản phẩm truyền thống của Hòa Phát cũng được coi là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp. Các mẫu bàn ghi chì này cũng có mẫu mã, giá cả, chất liệu, kích thước giống với dòng sản phẩm vàng xanh. Không giống với bàn làm việcgiám đốc có thiết kế cầu kỳ, đẳng cấp, loại bàn ghi chì cho nhân viên này sở hữu kiểu dáng, mẫu mã khá đơn giản, một số mẫu đi kèm hộc treo để tăng thêm không gian cất giữ cho người sử dụng. Đối với những văn phòng được thiết kế theo phong cách mới mẻ, đây là một lựa chọn hợp lý. Và sau đây là một số mẫu bàn gợi ý dành cho bạn:

Với kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m mầu bàn HP100HL được thiết kế đi kèm với hộc treo gồm 1 khoang cánh mở để tăng không gian lưu trữ. Bàn được bán với giá 777.000 đồng.

Có kích thước rộng lón hơn so với mẫu bàn HP100HL, bàn ghi chì HP180HL tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi khi làm việc. Và giá bán của nó cũng chỉ 1.228.000 đồng.
Bạn đang cần tìm ghế xoay văn phòng là những sản phẩm được người dùng ưa thích hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-da-cao-cap-hoa-phat-sg901.jpg[/IMG]

Lựa chọn vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.