Munchen là hãng bếp từ nổi tiếng đến từ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Bếp từ Munchen đa dạng và kiểu dáng và mẫu mã, bài viết này beptoantam.com xin giới thiệu với bạn đọc mẫu bếp từ đang được ưa chuộng nhất hiện nay có giá khá phù hợp với người tiêu dùng việt đó là bếp từ Munchen MT03.

Bếp từ Munchen MT03 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và lắp ráp tại Ý nên độ bền cao, bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran (trong vùng nấu) của Đức và được ngăn cách với bề ngoài mặt bếp bằng vòng Inox chống gỉ sét. Mặt kính trong vùng nấu schott này có khả năng chịu nhiệt cao 600 độ C, chịu sốc nhiệt từ 800 - 1000 độ C và tản nhiệt nhanh ngay sau khi đun nấu.
Bếp được thiết kế với 2 mặt nấu là từ, có viền Inox định vị vùng nấu, tự động nhận biết thiết bị nấu nhờ vào việc áp dụng công nghệ Induction Zonless nên hiệu suất bếp cao lên tới 90%.Bếp từ Munchen MT03 sử dụng chức năng tự động san công suất ( Bếp trái có công suất 2000W, bếp phải 2600W nhưng khi sử dụng đồng thời cả 2 bếp thì tổng công suất là 3400W tránh quá tải, đảm bảo đường dây điện không bị chập cháy khi dùng nhiều thiết bị điện cùng một lúc).

Bếp từ đôi nhập khẩu này sử dụng bảng điều khiển cảm ứng riêng cho từng bếp, có màn hình hiển thị các chức năng nấu, hẹn thời gian, khóa trẻ em an toàn. Đặc biệt, với model Munchen MT03 có chức năng hẹn giờ bật, hẹn giờ tắt tiện lợi cho người sử dụng. Bếp từ Munchen MT03 tiết kiệm tới 17% năng lượng tiêu thụ điện. So với bếp ga hay bếp điện thì bếp từ Munchen MT03 an toàn và tiết kiệm điện hơn hẳn.

Bếp từ Munchen MT03 có màn hình hiển thị các chức năng nấu:
+ Vùng bếp trái có công suất là 2000W tương ứng với các chế độ:
- Chế độ Steam: Công suất thấp nhất 200w - cao nhất 2000w
- Fry: Thể hiện nhiệt độ 80oC - 240oC.
- Water: Mặc định chức năng đun nước, với chức năng này bạn không cần phải điều chỉnh công suất mà bếp đã tự mặc định sẵn cho mình công suất để có thể đun sôi nước tốt nhất.
- Soup: Mặc định sẵn nhiệt độ và công suất để gia đình nấu canh, nấu súp một cách dễ dàng và thích hợp nhất.
+ Bếp bên phải với vòng từ 26cm công suất lớn nhất 2600 W và 4 chức năng nấu :
-Steam: Với chức năng này công suất thấp nhất 600w - lên cao nhất 2200w
-Fry: Hiển thị nhiệt độ nấu 80oC - 240oC
-Stir-fry : Dùng với những món xào với nhiệt độ thấp nhất 600w và cao nhất 2600w
-Keep warm : Mặc định sẵn công suất để dành riêng cho chức năng giữ ấm, với tính năng này bạn có thể dễ dàng hâm nóng sữa hoặc thức ăn một cách dễ dàng mà không cần điều chỉnh nhiệt độ hay công suất bếp.

Bếp từ Munchen MT03 tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc bếptừ nhập khẩu thông minh như:
- Chức năng cảnh báo nhiệt còn dư của bếp từ Munchen này giúp việc sử dụng bếp an toàn . Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Nhiệt lượng còn dư này là do khi đun nấu lâu nhiệt lượng của nồi sẽ truyền lại mặt kính nhưng sơ ý chạm tay vào mặt bếp cũng không gây sát thương như bếp điện.
- Khóa bàn phím trẻ em, tự động tắt khi không có vật dụng nấu, chức năng hẹn thời gian giúp người dùng yên tâm sử dụg trong suốt quá trình đun nấu.

Được thiết kế với kích thước tầm trung nên bếp rất phù hợp với các khuôn viên bếp tại Việt Nam.

- Kích thước mặt bếp : 735 x 435 ( mm)
- Kích thước khoét đá : 670 x 410 (mm)