Bạn đang tìm 1 phương án giúp nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy thì nội thất Fami là một lựa chọn ưng ý. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng. Bạn và tôi đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/vach-ngan-ni-hoa-phat-su-lua-chon-hoan-hao2-min.jpg[/IMG]

Bàn ghế văn phòng đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ các sản phẩm thông dụng như bàn, ghế, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, việc giá thành rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp nội thất Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.

Bàn làm việc

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CD1200H-dc.jpg[/IMG]

Bàn làm việc Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng nổi bật như: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều mang những đặc tính riêng biệt. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đa phần các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối ưu hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ thấy nhất từ nội thất Fami là: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhưng, bàn với bề mặt Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả trên đều rất đa dạng. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn cung cấp những mẫu bàn để máy vi tính đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho nội thất văn phòng


Tủ gỗ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD8550R.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami được phân dòng như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Điều này giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ tài liệu giám đốc của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.