Bạn đang cần tìm kiếm một cách nào đó để nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao, phong cách thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Như vậy thì thương hiệu nội thất Fami sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bạn đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T11-2015/bo-ban-tu-giam-doc-hoa-phat-dt3012v8-min.jpg[/IMG]

Nội thất văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ ghế văn phòng giám đốc, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, thì giá thành cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.

Bàn nhân viên

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-dc.jpg[/IMG]

Bàn làm việc văn phòng Fami có nhiều dòng khác nhau, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng sản phẩm như: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều sở hữu những đặc điểm ưu việt. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đa phần các mẫu bàn làm việc Fami đều nhắm đến tối ưu hóa nhu cầu người dùng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhưng, bàn với bề mặt Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những mẫu bàn lãnh đạo đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòngVách ngăn văn phòng

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn hãy thử xem một số mẫu bàn máy tính của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.