Bạn đang phải tìm một phương án giúp nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao cấp hơn, thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn tốt. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng. Chúng ta đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không thể ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy2-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn hàng đầu cả về chất lượng cùng mẫu mã, Fami trong những năm gần đây đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là người có nhu cầu sắm sửa nội thất công sở như: bàn ghế, tủ vách hay các vật dụng liên quan khác. Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá thành hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-o101.jpg[/IMG]

Những chiếc ghế tới từ Fami có sự phong phú về chất liệu, màu sắc, kích thước được chia thành nhiều loại. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chủ yếu như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Riêng, đối với dòng ghế dành cho giám đốc còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như nếu chọn ghế phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu ghế văn phòng Hòa Phát được người dùng ưa dùng.


Vách ngăn Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/e44a6f32e15cb53ee479b2697e759e2e_L.jpg[/IMG]

Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang cần những loại tủ sắt văn phòng, mời bạn tham khảo các mẫu mới nhất tại đây..

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.