Thị trường bình nóng lạnh chống giật ngày một sôi động, nhất là vào thời điểm khí trời bắt đầu se lạnh. Để mua 1 chiếc bình nóng lạnh trực tiếp không phải là chuyện khó, nhưng Nên lựa chọn bình tắm nóng lạnh của hiệu nào thì vẫn là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng boăn khoăn. Với hàng trăm thương hãng bình tắm nóng lạnh như thời gian gần đây thì việc chọn càng trở thành khó khăn hơn. Vậy làm sao lựa chọn bình nóng lạnh chống giật tốt nhất, nên mua bình nóng lạnh trực tiếp của hiệu nào?

Sau đây, Nội Thất Á CHÂU xin mang tới các quý bạn 3 hãng máy nước nóng trực tiếp tốt nhất trên thị trường thời gian gần đây , cũng là 3 thương hiệu mà được phần lớn người tiêu dùng ưa thích nhất:
1. bình nước nóng lạnh Panasonic: Panasonic là thương hiệu danh tiếng xưa nay, Panasonic là công ty điện tử hàng đầu nhất bản, sản phẩm của Pana luôn đề cao chất lượng, ngoài ra Pana có rất nhiều chi nhánh tại việt nam nên việc bảo hành là cực kì dễ dàng, nhưng mặt hàng của Pana thường có thời gian bảo hành rất là lâu từ 2 đến 8 năm, hứa hẹn cho người sữ dụng. Ngoài ra thiết kế của Pana rất sang chảnh , và chắc chắn . Panasonic khá là nối tiếng với dòng máy nước nóng trực tiếp gián tiếp.
Thương hiệu bình nước nóng Panasonic
2. máy nước nóng trực tiếp Centon: Thương hãng Centon là một thương hiệu hàng đầu ở Maylaisia và hiện có rất nhiều trung tâm sản xuất tại việt nam. bình nóng lạnh cao cấp Centon được khá đông người tiêu dùng ưa thích bởi design đẹp mắt, giá cả hợp lý, lại an toàn và tiết kiệm điện. Giá phân phối tầm khoảng 2-3 triệu đồng.
Thương hiệu máy nước nóng lạnh Centon
3. máy nước nóng trực tiếp Ariston: Đây là thương hiệu được đánh giá là tốt nhất trên thị trường bình nóng lạnh trực tiếp gián tiếp, với giá thành khá là phải chăng, chỉ từ 2 triệu đồng trở lên. bền bỉ , an toàn, tiết kiệm điện chính là đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.
Thương hiệu bình nóng lạnh cao cấp Ariston
khi khách hàng lựa chọn mua sắm loại máy nước nóng lạnh thì gia đình bạn phải có nguồn nước mạnh, nếu không thì nên dùng loại máy gián tiếp. Ngoài ra, quý bạn cũng cho phép chọn loại máy trực tiếp có bơm trợ lực để dùng cho nguồn nước yếu.
Ngoài ra, thương hãng bình nước nóng lạnh Ferroli và thương hãng Rheem cũng là 2 thương hãng hàng đầu không kém.
Trên thị trường dạo này còn xuất hiện trôi nổi một số loại bình nóng lạnh chống giật trung quốc với giá cả hấp dẫn từ 1-3 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên anh em không nên lựa chọn các loại máy này vì nó ko có chế độ bảo hành, rất dễ hư hỏng và không an toàn lúc dùng .