Bàn giám đốc BGD24F2: Được thiết kế với kích thước lớn, ngoài bàn chính, mẫu bàn BGD24F2 còn được thiết kế kèm theo bàn phụ khiến cho tổng diện tích của bộ bàn khá rộng. Bàn có các màu DC (màu vân gỗ sáng), màu PO (màu vân gỗ vàng nhạt, tươi sáng), màu WT, AP (tông đậm hơn, tương tự như màu nâu đậm và nâu gụ).

Đặc điểm của loại bàn giám đốc Fami Vip

Bàn giám đốc fami đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay gồm có 3 loại: Bàn giám đốc Super, bàn giám đốc Vip, bàn giám đốc classic. Loại mà chúng ta đang quan tâm chính là nhóm bàn giám đốc Vip.
Bàn giám đốc Vip được thiết kế với kích thước lớn, đa dạng về mẫu mã chủng loại gồm: bàn giám đốc đơn, bàn giám đốc kèm hộc tủ di động, bàn giám đốc chính và bàn phụ có kèm hộc, còn có 1 số mẫu bàn mặt cong, cánh vát. Có bàn chân sắt kèm hộc và bàn gỗ.
Bàn có các màu DC (màu vân gỗ sáng), màu PO (màu vân gỗ vàng nhạt, tươi sáng), màu WT, AP (tông đậm hơn, tương tự như màu nâu đậm và nâu gụ).
Một số sản phẩm nổi bật:
- Sản phẩm mã BGD2410F5: Đây sản phẩm bàn cao cấp mang phong cách hiện đại, sang trọng, quyền lực rất phù hợp với vị trí lãnh đạo tối cao.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-giam-doc-BGD2410F51.jpg[/IMG]
- Sản phẩm mã BGD1809F2: đây là kiểu bàn đơn có thể được sử dụng cho vị trí giám đốc hoặc trưởng các phòng ban cấp cao. Bề mặt bàn nhẵn bóng, sáng mịn, trung tâm mặt được đặt 1 lớp da chìm đem lại sự phá cách, độc lạ.
- Bàn giám đốc BGD24F2: Được thiết kế với kích thước lớn, ngoài bàn chính, mẫu bàn BGD24F2 còn được thiết kế kèm theo bàn phụ khiến cho tổng diện tích của bộ bàn khá rộng.
Dựa vào các đặc điểm của từng loại bàn bạn có thể lựa chọn một kiểu bàn thích hợp với yêu cầu và sở thích của bản thân.


Tủ gỗ văn phòng Fami cho bạn nhiều lựa chọn

Tủ gỗ văn phòng – sản phẩm thế mạnh của nội thất Fami được làm chủ yếu từ 2 chất liệu chính: gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, gỗ công nghiệp bề mặt Laminate với các tiện ích sử dụng: khả năng chống cháy, chống nước, chống xước, bề mặt nhẵn nhiều màu sắc, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian, diện tích, nhiều sự lựa chọn về kích thước, và được chia thành các dòng:
- Tủ treo: thường được thiết kế đi kèm bàn làm việc.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-SM6620H.jpg[/IMG]
- Tủ tài liệu giám đốc Vip: được trú trọng nhiều hơn về chất lượng và mẫu mã với các thiết kế sang trọng – đẳng cấp, chất liệu gỗ Melamine.
- Tủ tài liệu Classic: bao gồm các nhóm tủ trung, tủ cao và tủ thấp với chất liệu bền đẹp là Laminate HP Hàn Quốc.
- Tủ tài liệu ECO: Phong cách thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu mang lại nhiều tiện ích sử dụng với chất liệu chính là Melamine, một màu PO.
- Tủ tài liệu ECO α, β: một màu BO, chất liệu Melamine, bao gồm các loại tủ thấp và tủ cao.


Làm sao để chọn mua được ghế hội trường nhập khẩu tốt nhất

Những không gian rộng rãi của hội trường thường là nơi tổ chức các cuộc họp hay sự kiện quan trọng của công ty. Vì thế, lựa chọn các loại nội thất cho không gian hội trường như: bàn hội trường, ghế hội trường, loa hội trường, bục phát biểu... thường rất được chú trọng. Những đồ nội thất sử dụng không chỉ phù hợp không gian mà còn phải tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-hoi-truong-TC01B.jpg[/IMG]
Những sản phẩm được nhiều người ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay là những mẫu Ghế hội trường nhập khẩu chất liệu gỗ có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, giúp việc qua lại thuận tiện.
Với nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhưng chất lượng không được đảm bảo như trên thị trường hiện nay, khiến người dùng khá hoang mang khi lựa chọn. Vì vậy để an toàn bạn nên đến với những công ty đã có thương hiệu lựa chọn được những mẫu ghế phù hợp với mình nhất, vì hiện nay rất nhiều mẫu ghế với các giá thành khác nhau phù hợp cho mọi người sử dụng mà chất lượng lại luôn luôn đảm bảo một cách tuyệt đối như các dòng sản phẩm ghế của Nội thất Hòa Phát.