Bếp từ Uber là một trong những thương hiệu bếp từ âm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu âu được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Các sản phẩm bếp từ Uber đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nên đáp ứng được những yêu cầu cao về chất lượng, độ bền và sự an toàn cho người sử dụng. Bếp từ Uber đa dạng về kiểu dáng với các sản phẩm bếp từ 2,3,4, sản phẩm bếp hiện đang được ăn khách nhất phải kể đến là Bếp từ Uber S400 BS.

Bếp từ Uber S400 BS được thiết kế 4 vùng nấu hình vuông loại 4 từ đều có chức năng nấu bosster nấu siêu nhanh. bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ nên nhiệt được truyền trực tiếp vào đáy nồi và làm nóng nồi nên rất tiết kiệm điện, bếp từ này có chức năng tự nhận diện nồi nấu, khi không có nồi bếp sẽ ngắt, tổng công suất của 4 bếp là 7.200w.Bếp từ Uber S400 BS còn được trang bị chức năng 2 trong 1 cho mọi bếp và chức năng My Cookery ghi nhớ mức công suất món ăn yêu thích. Bếp từ cao cấp này được trang bị nhiều chức năng hiện đại như chức năng hẹn thời gian ( bếp tự động tắt khi thời gian hẹn giờ kết thúc), chức năng khóa bàn phím ( chức năng này để đảm bảo độ an toàn cho trẻ khi trẻ sờ lên bếp), chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Uber S400 BS trang bị hệ thống quạt tản nhiệt kích thước lớn hơn các dòng bếp của châu Âu điều này giúp cho bếp tản nhiệt tốt hơn và vi mạch điện tử bền hơn. Ngoài các ưu điểm về chất lượng sản phẩm Bếp từ Uber S400 BS còn chinh phục khách hàng bằng chế độ bảo hành tốt nhất, bảo hành 2 năm và thay linh kiện miễn phí tại nhà.

Với thiết kế kích thước mặt là 600 x 510 mm, kích thước khoét đá 560 x 490mm phù hợp với những gia đình có không gian bếp rộng, hay những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều.