Rèm vải là loại rèm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Một trong số màu rèm vải được nhiều người ưa chuộng đó là màu cam. Dưới đây là những mẫu rèm vải màu cam đẹp mắt sang trọng, được sử dụng cho nhiều không gian trong gia đình.

1. Rèm cửa sổ màu cam đậm

Mẫu rèm vải màu cam này được sử dụng cho không gian cửa sổ với mục đích che bớt đi ánh nắng hắt vào phòng từ cửa sổ, ngăn cản tiếng ồn bên ngoài.

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.1

2. Rèm cửa sổ màu cam nhạt

Bộ rèm vải này cũng có màu cam nhưng là màu cam nhạt, cũng được sử dụng cho không gian cửa sổ. Có thể thấy với chiều dài của rèm chạm tới sàn nhà tạo cho không gian phòng cao và rộng hơn.

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.2

3. Rèm hai lớp

Đây là màu rèm có màu cam hồng là lớp bên ngoài, lớp rèm bên trong là màu trắng. Sự kết hợp 2 màu sắc này tạo nên nét đẹp riêng cho căn phòng. rem vai

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.3

4. Bộ rèm hai màu

Đây là mẫu rèm có sự kết hợp của một loại rèm vải màu cam sẫm và một loại rèm có họa tiết cân xứng tạo không gian độc đáo cho căn phòng. Bộ rèm này được sử dụng cho ô cửa chính của căn phòng.

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.4

5. Rèm vải voan nhẹ nhàng

Mẫu rèm vải voan được làm từ chất liệu nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng cho không gian phòng, giúp cho người trong phòng có cảm giác thư thái, thoải mái.

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.5

6. Rèm vải yếm võng

Đây là mẫu rèm vải có bộ yếm võng được thiết kế rất khéo léo, tinh tế, tạo nên một phong cách sang trọng, quý phái.

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.6

7. Rèm vải phong cách cổ điển

Đây là mẫu rèm vải thích hợp sử dụng trong những không gian sang trọng như khách sạn, biệt thự. Màu sắc rèm vải mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu.

nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.7

Trên đây là những mẫu rèm vải màu cam thể hiện sự đa dạng phong cách, phù hợp với nhiều không gian trong gia đình. Nếu bạn muốn tham khảo những mẫu rèm vải khác thì có thể liên hệ với cửa hàng rèm vải giá rẻ Bạch Dương để được tư vấn nhé!
http://remvai.info/trang-tri-rem-cua/nhung-mau-rem-vai-mau-cam-dep-mat-sang-trong.html