Không nên ngồi dưới WC của tầng trên hay dưới các xà, dầm nhà…..Bởi nhà vệ sinh được coi là ô uế và chứa nhiều cạn bã, âm khí hoăt động mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần và tổn hại về khí của người làm việc.

Những điều kiêng kỵ về vị trí ngồi của giám đốc

Vị trí ngồi của Giám đốc cũng phải đặt tại góc “hoạt khí” tức là góc làm việc thông thoáng, không bị cản trở bởi nhiều vật ngăn cách, thuận lợi cho giải quyết công việc.

[IMG]http://************************/media/k2/items/cache/ac347702ca3ad0f96bcae571a150c1fc_L.jpg[/IMG]
– Không ngồi quay lưng ra phía cửa hay cửa sổ, bởi đây là vị trí được cho là không mấy tốt đẹp, rất có thể bị luồng gió độc hoặc nhiều tà khí tấn công từ phía sau lưng. Đằng sau là tường là tốt nhất, bởi tường là đóng vai trò như một vật tựa cố định.
– Không kê bàn Bàn lãnh đạo bị úp mặt vào tường, bởi như thế phía sau lưng của Giám đốc sẽ bị trống tạo cảm giác bất an, đồng thời không quan sát được các hoạt động diễn ra xung quanh mình. Mọi điều không may mắn có phát triển từ đằng sau lưng mà không hay biết.
– Tránh bố trí bàn làm việc ngồi đối diện trực xung với cửa ra vào, cửa phòng hay cửa khu WC để tránh sát khí.
– Không nên ngồi dưới WC của tầng trên hay dưới các xà, dầm nhà…..Bởi nhà vệ sinh được coi là ô uế và chứa nhiều cạn bã, âm khí hoăt động mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần và tổn hại về khí của người làm việc.
Việc lựa chọn lựa vị trí ngồi đúng phong thủy cần phải đặt nó trong bối cảnh cụ thể, có những tính toán chi tiết và chính xác thì mới đem lại hiệu quả cao.


Ghế xoay giá rẻ GX18B-M

- Tên sản phẩm: Ghế xoay giá rẻ GX18B-M
- Kiểu dáng:
+ Ghế xoay lưng trung tựa rời.
+ +Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
+ Tay vịn cách điệu.
+ Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải.
+ Mép ngồi vát cong hình thác nước.
+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-GX18B-M.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 580, chiều sâu(D): 595, chiều cao(H): (960-1060)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).
- Chất liệu
+ Mặt tựa lưng bọc vải lưới.
+ Mặt ngồi đệm mút bọc da.
+ Khung tựa nhựa.
+ Chân ghế mạ.
- Màu sắc: màu đen.
- Đặc điểm tổng quan:
Đây là loại ghế dùng cho văn phòng, phòng họp, phòng khách, hội trường... nên ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, vững chắc và sang trọng với chân mạ sáng bóng. Mặt ngồi bọc da, đệm mút dày êm ái, sang trọng, mặt ngồi vát kiểu thác nước giúp người sử dụng có thể ngồi lâu mà không bị tê chân. Tựa lưng được bọc bằng lưới kết hợp với khung nhựa đàn hồi cao cấp giúp cho ghế có độ thoáng mát và thoải mái khi bạn làm việc trong thời gian dài. Thiết kế tay tay vịn kiểu cách gắn liền với tựa lưng của ghế. Lưng ghế với khung nhựa đàn hồi cao cấp và mặt tỳ lưng bằng vải lưới tạo sự phân bổ đồng đều áp lực, lưu thông không khí, tránh sự tích nhiệt.


Hộc di động HP-M1D1F

Tên sản phẩm: Hộc di động Hòa Phát HP-M1D1F
Kiểu dáng:
+ Hộc di động 2 ngăn kéo, 1 ngăn kéo File
+ Hộc có khóa giàn chung
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-hoaphat-hpm1d1f.jpg[/IMG]
Màu sắc: Ghi – chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 569mm
Đặc điểm tổng quan chung:
HP-M1D1F – hộc tủ di động Hòa Phát màu ghi chì đảm nhiệm vai trò là nơi đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân, đồng thời cũng là phụ kiện không thể thiếu đi kèm bàn làm việc. Sản phẩm có tính linh động cao, dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống các bánh xe, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người dùng.
Với tông màu trung tính (ghi – chì) HP-M1D1F sẽ phù hợp hơn nếu như được đi kèm bàn làm việc Ghi – Chì của nội thất Hòa Phát.