Trong việc chúng ta xây dựng shop để kinh doanh thì phải thấy rằng vấn đề phong thủy là một phần không thể thiếu nó giúp cho chúng ta tránh đi những điều kiên kị không tốt lành cũng như là áp dụng những cái hay cái phù hợp vào kinh doanh để có thể có một shop kinh doanh thuận lợi may mắn và thành công.
Vấn đề phong thủy dành cho kinh doanh cửa hàng gồm những yếu tố như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu để có thể có những áp dụng tốt nhất cho việc kinh doanh.
Trước hết thì phong thủy dành cho người mệnh mộc thiet ke shop túi xach trong kinh doanh, vậy thì người mệnh mộc là những người có biểu hiện giống như mùa xuân vậy mùa của cây xanh lá biếc màu của những chòi non tươi mới, vì vậy những người mệnh mộc thường có cá tính vui vẻ hòa đồng họ có sức sống mảnh liệt và không bao giờ từ bỏ ước mơ những màu như nâu trầm ấm cũng như màu xanh lá là hai màu phù hợp nhất với những người mệnh mộc.
Màu nâu trầm thì sẽ cho không gian sự ấm áp trầm mặt có thể sự dụng làm màu chính cho shop hoặc màu sàn gỗ màu nâu sẽ mang đến sự may mắn cũng như là sang trọng cho phong thủy shop, màu xanh lá cây có thể dùng làm điểm nhấn cho shop để tạo sự nổi bật và không đơn điệu màu xanh lá thì mang đến sự tươi mới mát mẻ cho không gian.
Nội thất của người mệnh mộc thì nên dùng chất liệu là gỗ sẽ mang đến sự may mắn và thành công trong kinh doanh, vì thế quan niệm của nhiều người thì những người mệnh mộc mà được sống trong môi trường mộc thì cực kì may mắn.

Phong thủy dành cho người mệnh hỏa trong thiet ke shop my pham nho những người mệnh hỏa là những người có cá tính năng động vui tươi, thích những nơi đông người và sôi động họ là người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết chính vì thế những màu như đỏ và vàng sẽ là những màu phù hợp với người mệnh hỏa nhất, và khi chọn những màu này cho thiết kế thì sẽ gặp nhiều nay mắn và thuận lợi phát tài.
Những người mệnh hỏa trong cửa hàng thì nên trưng bày gương và bể cá để cân bằng tính hỏa vì những người mệnh hảo thì đôi khi hơi bộc trực và nóng tính, nơi trang trí thêm vây xanh để làm cho không gian được dịu nhẹ hơn những họ như xương rống, lan hồ điệp và hoa hoa phượng tiên sẽ rất phù hợp cho cửa hàng của người mệnh hỏa, nên trang trí thêm những chậu màu đỏ cho có sinh khí.
Chọn hướng cho thiết kế showroom điện thoại chúng ta nên chọn những hướng có dương trạch tốt là tựa núi hướng sông những hướng như thế sẽ tạo sự yên tâm và chắc chắn trong kinh doanh, nguồn nước sẽ làm cho toàn bộ không gian bên trong shop thoải mái hơn rất nhiều.
Và địa điểm kinh doanh thì bao giờ cũng phải chọn một nơi có đông người để có thể có được nhiều sinh khí cho kinh doanh từ đó thúc đẩy quá trình kinh doanh được tốt hơn.