Bàn Benry thường có kiểu dáng đẹp, sang trọng, chi tiết tinh xảo, làm đẹp cho không gian nội thất của bạn. Mặt bàn phủ bằng tấm Laminate (HPL) được sản xuất từ các loại nhựa và giấy cao cấp: chống ăn mòn, chống va đập, in chuyên dùng và keo tổng hợp lành tính. Đặc biệt chất liệu này có khả năng tạo những đường nét bo tròn quyến rũ, góc vát ở mép bàn giúp người sử dụng tỳ tay thoải mái và thuận tiện khi làm việc.
Bàn làm việc 190 Elga là cụm bàn đôi chân chữ A với khung chân bàn có thiết kế mới, thanh thoát phù hợp với những văn phòng, không gian làm việc năng động, hiện đại. Khung chân rất chắc chắn vững chãi nhờ liên kết chặt giữa giằng và chân bàn. Kiểu bàn này cũng có chân tăng chỉnh có khả năng điều chỉnh độ cao +-20mm.

[IMG]http://***************/images/blog/T9-2015/ban-chan-sat-sigma-BCK16-A-min.jpg[/IMG]

Bàn Sigma nằm trong series sản phẩm mới tháng 9-2012 của Công ty Nội Thất 190. Với thiết kế hiện đại, các mẫu bàn Sigma thường mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và thoải mái. Đây là mẫu bàn chân sắt cao cấp thường dành cho vị trí lãnh đạo, có yếm lửng và đi kèm tủ phụ để tăng diện tích sử dụng cho người dùng. Khung chân bàn làm từ sắt hộp 30x30 có chân tăng chỉnh, thanh thoát mà vững chắc nhờ sự liên kết giữa giằng và chân bàn.
Nội thất Fami là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam. Fami cung cấp các sản phẩm nội thất, ghế văn phòng, tủ tài liệu, tủ giám đốc, ….. và các loại bàn làm việc văn phòng chất lượng nhất. Các sản phẩm của Fami được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.
Luôn giúp mọi không gian nội thất văn phòng được trở nên nổi bật và hiện đại, bàn Fami còn được thiết kế mang phong cách mới cực kỳ sang trọng giúp các văn phòng khẳng định sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng.


Những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với những chiếc bàn làm việc sang trọng mang phong cách thiết kế mới. Không những giúp người dùng có được sự tiện ích trong công việc mà góp phần không nhỏ để tạo nên không gian nội thất độc đáo đầy sinh động
Nhận được sự phản hồi của quý khách hàng, những chiếc bàn làm việc thông thường cũ kỹ gây ra cảm giác nhàm chán cho các nhân viên văn phòng làm việc khiến công việc chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Và để giải quyết vấn đề đó, nội thất Fami đã cho ra đời những mẫu bàn văn phòng Fami mang phong cách thiết kế cực kỳ sang trọng hoàn toàn mới.
Độc đáo, ấn tượng, phong cách tân cổ điển là những thứ cũng cần thiết trong nội thất văn phòng. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong khi làm việc và luôn luôn có những cảm hứng, sáng tạo tươi mới hơn. Vừa để làm việc, có thể đặt ở khu vực tiếp tân và đặc biệt nó di chuyển hết sức linh hoạt. Phần bên cạnh bàn tạo dáng hình tròn vừa có tác dụng trang trí vừa như vách ngăn tạo không gian làm việc độc lập.
Dưới đây là một trong những mẫu bàn văn phòng có kiểu dáng rất lạ mắt dành cho những người làm việc luôn tìm hiểu, sáng tạo trong công việc.


Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ các thiết kế hiện đại đã tạo ra những chiếc bàn làm việc kiểu dáng đẹp hơn như trái ngược với vẻ cứng nhắc cho khu vực làm việc của quá khứ. Diện tích bàn cũng không nhỏ, đi kèm với các ngăn kéo giúp bạn chứa tài liệu một cách gọn gàng và ngăn nắp.