Hiện nay có rất nhiều vật liệu đa dạng trong nganh xây dựng đặc biệt là các lĩnh vực nội thất, trong số đó có những sản phẩm mang đặc điểm của công nghiệp nhưng lại có những ưu điểm vượt trội của sản phẩm cùng loại khác. Trong đó có mẫu sàn nhựa giả gỗ với các loại sản phẩm tốt nhất. Bài viết này lấy nguồn từ http://sannhua.biz/san-pham/san-nhua-gia-go-msw-1001/ giới thiệu về sản phẩm công nghiệp mới nhất hiện đại nhất trong ngành xây dựng nội thất
Màu sắc thể hiện mẫu sàn nhựa giả gỗ này là một sản phẩm sáng với độ tinh sảo cao về màu sắc, nó thể hiện một không gian sang trọng với màu sáng trắng như màu vân gỗ cây bạch dương. Mẫu sản phẩm này rất phù hợp với sàn các khu bể bơi, khu sân vuồn rộng lớn hoặc khu sàn các siêu thị các trung tâm thương mại.
Mô tả sơ lược về sàn nhựa giả gỗ MSW 1001.
Mã sản phẩm: Sàn nhựa giả gỗ MSW 1007. Có cấu tạo 5 lớp hiện đại với bề mặt tiếp xức, lớp bảo vệ, lớp vân gỗ, lớp cơ sở, lớp cuối cùng. (xem chi tiết sàn nhựa giả gỗ).
Kích thước: Dài 914 – rộng 152 – sâu 3 (mm).
Chất liệu: nhựa công nghiệp Hàn Quốc (có giấy chứng nhận rõ ràng).
Giá: 160k/1m2 (chưa bao gồm giá thi công)
Với đặc điểm nổi bật của sàn nhựa giả gỗ MSW 1001.
Có màu sắc đẹp, sáng nhìn bắt mắt sang trong.
Có khả năng chống trơn trượt, chống thấm, chống nấm mốc.
Sàn nhựa giả gỗ MSW có về mặt nhẵn bóng chống bám bẩn và rất dễ làm sạch, làm vệ sinh.
Có tuổi thọ sử dụng dài lên tới 10 năm.
Đặc biệt không có các yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Sản phẩm này thể hiện sự hiện đại trong công nghệ xây dựng, với tiêu chí sản phẩm công nghiệp để hạ giá thành sản phẩm nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm phải nổi trội hơn so với sản phẩm cùng loại khác. Với các ưu điểm vượt trội về công nghệ hiện đại này thì đây có thể là mẫu sản phẩm của tương lai dùng để làm sàn nhà, sàn bể bơi, sàn các khu vui chơi giải trí.