Chương trình Khuyến mãi, giảm giá sàn gỗ công nghiệp - Với mục đích để Khách Hàng có được trải nghiệm thực tế nhiều hơn với các dòng Sàn Gỗ cao cấp.

Tổng Kho Sàn Gỗ đưa ra chương trình đặc biệt đầu tháng 10/2015.


Lựa chọn mã màu M8021 thuộc dòng Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu
Đây là sản phẩm thuộc dòng 8mm của My Floor với tiêu chuẩn bề mặt AC5, Class 32 cao nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp hiện có tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn này, sàn gỗ My Floor M8021 luôn giữ được vẻ đẹp bề mặt trong nhiều năm sử dụng kể cả trong điều kiện mật độ đi lại cao nhất. Những ưu điểm khác của sàn gỗ My Floor M8021 đó là :
- Hèm khóa Click liên kết 3 chiều chặt chẽ và dễ dàng lắp đặt.
-Cốt gỗ làm từ bột gỗ thông nguyên chất đạt mức E1 thân thiện môi trường và không hóa chất độc hại theo tiêu chuẩn châu Âu.
-Bề mặt chống trơn trượt, bám bẩn và chống cháy
-Thời hạn bảo hành cam kết của nhà sản xuất đưa ra là 30 năm, lâu nhất trong các hãng sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
Sàn gỗ My Floor M8021 thuộc bộ sưu tập Lodge lấy cảm hứng từ cảm giác từ sự độc đáo và lạ mắt nhưng không kém phần tự nhiên và đơn giản. Màu sắc sàn gỗ thuộc tông màu xám trắng rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu. Màu sắc này mang đến sự trẻ trung, hiện đại đầy sinh động và lạ mắt dẫn đến sự thích thú không ngừn. Đặc biệt, với gam màu sáng sủa, sàn gỗ My Floor M8021 xóa tan sự nhàm chán tại những không gian mà chúng ta sử dụng.


Báo giá sàn gỗ My Floor M8021 giá hoàn thiện 365.000đ/m2 nay chỉ còn 235.000đ/m2.
Khuyến mãi lên tới 40%.
Số lượng và thời gian có hạn. Quý khách hàng đặc biệt muốn sử dụng dòng Sàn gỗ công nghiệp cao cấp - Sàn gỗ Đức cho không gian nhà mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Công ty sàn gỗ Korno Green