Tủ tài liệu giám đốc DC 1830H6 thiết kế mang đến nhiều tiện ích với nhiều ngăn kéo nhỏ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Tủ có tông màu trầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Kích thước W180xD420xH2000mm phù hợp sắp đặt cho phòng giám đốc. Các mã sản phẩm DC2000H6 và DC1800H6 là cùng loại nhưng khác nhau về kích thước.

Tủ tài liệu giám đốc DC 1830H6

- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1830H6
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC18430H6 cao cấp nóc có phào dật cấp, bao gồm 1 khoang lớn trên và 1 khoang nhỏ dưới.
• Khoang trên 4 cánh kính khung gỗ trong 3 ngăn đợt tài liệu.
• Khoang dưới gồm: 2 cánh gỗ mở, có khóa hai bên, giữa có 2 ngăn kép dài.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1800mm, chiều rộng(D): 420mm, chiều cao(H): 2000mm.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Tu-tai-lieu-giam-doc-DC1830H6111.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn PU.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 4 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G14-2.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm Tủ tài liệu giám đốc DC 1830H6 thiết kế mang đến nhiều tiện ích với nhiều ngăn kéo nhỏ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Tủ có tông màu trầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Kích thước W180xD420xH2000mm phù hợp sắp đặt cho phòng giám đốc. Các mã sản phẩm DC2000H6 và DC1800H6 là cùng loại nhưng khác nhau về kích thước.


Ghế xoay văn phòng 190- đa dạng, tiện ích
So với các kiểu ghế văn phòng thì dòng ghế xoay đa dạng, phong phú và được ưa chuộng hơn cả. Ghế xoay văn phòng được thiết kế với nhiều tính năng thông minh sử dụng cho phòng làm việc nhân viên và phòng lãnh đạo.

Làm thế nào để chọn ghế văn phòng 190 tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại: Chọn ghế văn phòng 190 ghế văn phòng 190 thế nào cho phù hợp
Đặc trưng của ghế xoay văn phòng
Ghế xoay văn phòng 190 mang đến nhiều công năng cho người sử dụng nhất bởi
+ Kiểu dáng: Ghế có thiết kế tựa lưng trung hoặc cao giúp nâng đỡ phần lưng hiệu quả. Đặc biệt kiểu ghế này có thể xoay 360 độ thuận tiện cho công việc của nhân viên văn phòng. Cụm chân ghế có bộ piston nén khí điều chỉnh độ cao mặt ngồi phù hợp với nhiều vóc dáng. Dưới chân ghế có bánh xe di chuyển thuận tiện.
+ Chất liệu: Dòng sản phẩm có chất liệu đa đạng nhất với lớp vải bọc lưới, nỉ, da, chun, nhựa… phần khung, chân ghế là nhựa cao cấp hoặc thép sơn tĩnh điên có độ bền cao.
+ Màu sắc: chính bởi chất liệu phong phú nên màu sắc khá đa dạng thoải mái cho khách hàng lựa chọn với các màu: xanh, đỏ, đen, nâu…
+ Giá bán: Dòng sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy theo mục đích mà có sự lựa chọn hợp lý.


Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H26

- Tên sản phẩm: Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H26.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật lượn cong.
+ Yếm bàn soi chỉ hình quả trám và trang trí ốp nổi sơn đen.
+ Bàn sử dụng kết hợp với ghế giám đốc, tủ phủ hoặc hộc (liền chân) theo tùy chọn của khách hàng.
- Kích thước:
Chiều dài 2.000mm, chiều rộng 1.000mm, chiều cao 760mm.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lanh-dao-hoa-phat-dt2010h26.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Bàn làm từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Mặt bàn có dán tấm PVC trang trí sang trọng và hiện đại.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
- Màu sắc: Màu đỏ nâu.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H26 có kích thước khá rộng rãi,thiết kế cách điệu phù hợp với phòng làm việc của những lãnh đạo trẻ. Nên sử dụng bàn kèm tủ phụ, hộc di động để làm tăng khả năng lưu trữ và bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng.