Cửa cuốn khe thoáng A48i chính thức được Tập đoàn Austdoor tung ra thị trường vào tháng 4 năm 2014 và đã nhanh chóng trở thành sản phẩm phổ biến, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ những cải tiến đặc biệt về nhiều tính năng có thể nói là vượt trội hơn hẳn khi so sánh với các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thống trước đây.


Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A48i không chỉ được đảm bảo về mặt an toàn, an ninh, chống kẻ gian đột nhập mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Thân cửa được cấu tạo bởi các nan A48iA và A48iB xen kẽ, kết hợp giằng ngang ở nan phụ giúp tạo sự chắc chắn cho các vòng lô cuốn. Bề mặt cửa được phủ sơn ngoài trời cao cấp có độ bám dính siêu cao bền vững cùng thời gian với 2 tông màu trầm trung tính (cafe, ghi sáng) cực kỳ sang trọng.

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A48i được thiết kế với các lỗ thoáng hình thoi ở trên nan cửa có thể điều chỉnh hướng một cách linh hoạt giúp tăng khả năng lưu thông không khí cũng như đón nhận ánh sáng tự nhiên nhằm mang đến cho người sử dụng không gian sống lý tưởng. Chính vì thế mà sản phẩm này luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt từ phía các khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần tư vấn các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa nhựa Austdoor hay cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HTC
Số nhà 28/475 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
E: [email protected]T: 04 38 549 485 – H: 0985 83 17 17 (24/7)