Sàn gỗ công nghiệp là nguyên liệu lát sàn không chỉ được sử dụng phổ quát trong nhà ở mà còn được dùng phổ biến ở các khu văn phòng. Dưới đây là những mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp cho văn phòng.
1. tại sao sàn gỗ công nghiệp lại được sử dụng nhiều ở các khu văn phòng?
– Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, độ bền cao:

Văn phòng thường ưu tiên dùng những sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí này. Với công nghệ sản xuất tiền tiến, sàn gỗ công nghiệp có bề mặt chịu nước, chịu nhiệt và các va đập bên ngoài khá lớn.
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp My Floor của Đức là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, không trầy xước, không thấm nước và không biến dạng dưới các tác động ngoại cảnh như lửa, lực va đập,… Đặc biệt, My Floor là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất với thời gian ngâm trong nước đến 24 giờ mà không bị cong vênh.


Sàn gỗ công nghiệp My Floor M8007
sàn gỗ giá rẻ:
So với vật liệu lát sàn cùng loại khác như sàn gỗ thiên nhiên thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều. Giá sàn gỗ công nghiệp trung bình từ 200 000 – 550 000 đồng/m2 nhưng giá sàn gỗ tự nhiên loại rẻ nhất cũng khoảng 500 000 đồng/m2. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, còn có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Đây là một trong những lý do chính mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở các khu văn phòng.

– Thi công lắp đặt dễ dàng:
Sàn gỗ công nghiệp có sử dụng hệ thống hèm khóa theo công nghệ hiện đại nên việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trở nên dễ dàng hơn nhiều, không cần sử dụng các loại keo dán vẫn có thể lắp sàn gỗ vững chắc, ổn định. Chúng ta có thể dễ dàng tháo, chuyển di cũng như sang sửa. Đối với sàn gỗ tự nhiên, khi bị lỗi, hỏng ở một vị trí nào đó, bạn phải túa quơ sàn gỗ và thay mới, nhưng với sàn gỗ công nghiệp bạn chỉ cần tháo một vài tấm ván sàn ở vị trí đó ra và thay nó là được. Điều này giúp bạn tùng tiệm thêm rất nhiều hoài.

– Tính thẩm mỹ cao:
Lát sàn gỗ công nghiệp chẳng những đảm bảo độ bền, tính kinh tế mà còn bảo đảm được tính thẩm mỹ. Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, ăn nhập với các mẫu thiết kế văn phòng khác nhau, từ văn phòng cỡ nhỏ đến các văn phòng cỡ vừa và lớn.

– Không độc hại:
Sàn gỗ công nghiệp trước khi đưa ra thị trường sử dụng đều được kiểm nghiệm về chất lượng, vì vậy nó không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có mức độ độc hại E0, E1, hoàn toàn không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người.


1Thi công sàn gỗ My Floor M8023 Văn Phòng Quận 3

2. Lưu ý khi chọn sàn gỗ cho văn phòng
Văn phòng thì nên chọn sàn gỗ 8mm hay 12mm? Văn phòng làm việc là nơi tập thể, cũng không quá đông người nên bạn có thể chọn các loại sàn gỗ có độ dày tùy ý, 8mm hoặc 12mm đều được, những văn phòng nhỏ thì nên chọn loại có độ dày 8mm để căn phòng không có cảm giác bị thu hẹp diện tích. Văn phòng có lượng người lớn, đi lại nhiều và nền nhà chịu tác động của các đồ đoàn nặng nên khi chọn sàn gỗ bạn nên chọn các sản phẩm có bề mặt chịu được mài mòn tốt, hạn chế trầy xước.

Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng thì yếu tố chịu nước không phải là yếu tố quan trọng vì trong các phòng làm việc thường có dùng điều hòa, tạo sự khô ráo cho mặt sàn liền tù tù.

Về màu sắc, nên chọn những sàn gỗ có màu tối, trang nhã cho phù hợp với không khí chung. Những gam màu như nâu, đỏ nâu,…. tạo môi trường làm việc thân thiện, ấm áp và thư giãn. ngoại giả, do số người đông, việc đi lại nhiều hay bị dính bẩn nên dùng những sàn gỗ tối màu sẽ sạch sẽ hơn. Khi trang hoàng cho phòng làm việc, mọi người thường rất quan tâm tới yếu tố phong thủy. Chúng ta cũng thể chọn màu sàn gỗ theo phong thủy, phù hợp với phong thủy của người đứng đầu.