Thương hiệu nội thất 190 với nhiều sản phẩm nội thất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm ghế hội trường 190 tiện dụng với thiết kế bàn viết "2 in 1" mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho các hội trường lớn.
- Tên sản phẩm: Ghế hội trường HT01-5
- Kiểu dáng:
+ Ghế băng dài, 5 chỗ ngồi, kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với nhiều kiểu thiết kế hội trường.
- Chất liệu:
+ Ghế khung thép sơn tĩnh điện mầu đen .
+ Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ , ốp đệm tựa nhựa.
+ Bàn viết mặt gỗ.
+ ốp tay ghế bằng nhựa
+ Vách ốp nỉ

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-hoi-truong-HT01-3.jpg[/IMG]

- Màu sắc:
+ Mặt ngồi và đệm tựa: màu xanh tím than
+ Ốp tay màu vân gỗ vàng
+ Chân và viền ghế màu đen
- Kích thước: Ghế băng loại 3 chỗ: W2980 x D850 x H990mm ứng với:
Chiều rộng: 2980mm
Chiều sâu: 850mm
Chiều cao: 990mm
(Lưu ý: chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).
- Đặc điểm tổng quan chung:
Ghế hội trường HT01-5 cũng giống như các dòng sản phẩm ghế hội trường 190 khác, số lượng ghế tăng lên 5 chỗ ngồi trên cùng 1 băng ghế dài, có sự thay đổi về kích thước, nhiều màu sắc để lựa chọn. Đồng thời, cũng có sự chênh lệch về giá cả, số lượng chỗ tăng lên thì số lượng tiền tăng gấp bấy nhiêu lần.
Khi mua một sản phẩm ngoài chất liệu, kiểu dáng, kích thước, giá thành thì độ bền cũng là một yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đối với vách ngăn văn phòng thì loại vách được làm bằng chất liệu nào có độ bền cao nhất? Đây là mẫu sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ Veneer cao cấp mang lại sự sang trọng, lịch sự cho không gian sắp đặt. Vách có thiết kế vách dưới gỗ, vách trên kính mang lại sự thông thoáng. Kích thước thay đổi tùy theo thực tế văn phòng do đó giá bán cũng thay đổi theo.
Tên sản phẩm: Vách ngăn gỗ Veneer VNV02
Kiểu dáng:
+ Vách ngăn văn phòng 2 mặt bao gồm vách dưới gỗ.
+ Khung xương gỗ finger 20x20mm đan xương.
+ Sơn PU 3 lớp.
+ Lớp gỗ Veneer dày 3 ly.
Kích thước: Tùy theo thực tế.

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/92c3523de61d06eebdc515f2babb64b9_L.jpg[/IMG]

Màu sắc: Vân gỗ sáng.
Chất liệu:
+ Lõi gỗ công nghiệp bề mặt phủ Veneer sơn PU 03 lớp.
Đặc điểm tổng quan:
Đây là mẫu sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ Veneer cao cấp mang lại sự sang trọng, lịch sự cho không gian sắp đặt. Vách có thiết kế vách dưới gỗ, vách trên kính mang lại sự thông thoáng. Kích thước thay đổi tùy theo thực tế văn phòng do đó giá bán cũng thay đổi theo. Vách lắp ráp và tháo gỡ nhanh với các dụng cụ thợ mộc thông thường. Thi công nhanh, khô ráo và nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.
Mẫu bàn họp Fami CO2800H-MB, đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho 6 người với văn phòng có diện tích vừa phải tương ứng kích thước (tính theo mm): 2800x1200x750mm (Dài, rộng, cao). Thiết kế bàn hình bầu dục, sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt bàn sử dụng Laminate HP Hàn Quốc với độ bền cao với các ưu điểm nổi trội: chống xước, chống bám bụi, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt cao trong môi trường sử dụng bình thường… gần như đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn về chất liệu sản phẩm.
Tên sản phẩm: Bàn họp CO2800H-MB
Kiểu dáng: Bàn Oval
Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt Laminate HP Hàn Quốc
Màu sắc: Màu vân gỗ vàng tông sáng, gọi theo cách gọi quy chuẩn của nhà sản xuất là màu MB
Kích thước: W2800xD1800xH750

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-fami-CO2800H-mb1.jpg[/IMG]

Đặc điểm chung bàn họp CO2800H-MB:
Mẫu bàn họp Fami CO2800H-MB, đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho 6 người với văn phòng có diện tích vừa phải tương ứng kích thước (tính theo mm): 2800x1200x750mm (Dài, rộng, cao). Thiết kế bàn hình bầu dục, sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt bàn sử dụng Laminate HP Hàn Quốc với độ bền cao với các ưu điểm nổi trội: chống xước, chống bám bụi, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt cao trong môi trường sử dụng bình thường… gần như đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn về chất liệu sản phẩm. Với đặc tính của bề mặt Laminate, bạn sẽ hài lòng khi việc vệ sinh lau chùi rất đơn giản và nhanh chóng.
Ngoài ra, bàn được thiết kế khá chắc chắn với 3 đợt, phần chân bàn và mặt bàn liên kết với nhau bằng giá đỡ tạo sự thông thoáng cần thiết.Hơn nữa, các cạnh bàn được dán chão PVC, ghép 2 thân bền bỉ với thời gian.