Bây giờ vấn đề chọn mua được rèm văn phòng vừa đẹp lại vừa rẻ đôi khi khiến công ty, doanh nghiệp bạn băn khoăn. Làm thế nào để chọn được tấm rèm cửa đẹp, bền, dễ dùng nhưng có giá cả phải chăng? Ở bài viết này Rèm của Minh Đăng chỉ đề cập 3 bước chọn mua rèm cửa đẹp cho văn phòng, và bỏ qua một số loại “rèm chợ” kém chất lượng.

Bước 1: Để mua được rem cua văn phòng đẹp phù hợp
Khi thiết kế nội thất văn phòng thì rèm cửa văn phòng , bàn ghế và những vật dụng khác phải có sự hài hòa với nhau về màu sắc. Phải dựa vào lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh mà liệt kê ra loại rèm cửa phù hợp nhất với diện mạo của công ty. Rèm cửa văn phòng không những là vật che nắng, che mưa mà còn là vật trong trí sát cánh cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Rèm Minh Đăng chia sẻ đến các bạn 3 loại rèm văn phòng được tin dùng nhất hiện nay :rèm sáo dọc, rèm sáo nhôm và rèm cuốn. Dựa theo tính năng tác dụng của mỗi loại mà quý khách hàng lựa chọn sao cho đáp ứng được nhu cầu của mình!

Bước 2: Để mua được rèm văn phòng giá rẻ
Sau khi đã có những lựa chọn chính xác loại rèm cho văn phòng, bước kế tiếp Quý khách hàng nên tính đến những khoản đầu tư sao cho tương xứng nhất với chất liệu loại rèm đó. Mỗi 1 cửa hàng rèm thường có một giá chênh nhau. Vấn đề này yêu cầu bạn tinh ý để nhận ra, nơi mà bạn nên trao niềm tin để mua rèm cửa nên có những thông tin minh bạch như địa chỉ showroom, xưởng sản xuất, sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp… Muốn biết được ở đâu phân phối rèm cửa giá tốt nhất bạn cũng không thể gọi điện hỏi thăm từng cửa hàng rem go, bởi mỗi cửa hàng sẽ có mẫu mã riêng và chất liệu sẽ hoàn toàn khác biệt dẫn đến giá bán cũng khác nhau. Một loại rèm sẽ có nhiều loại vải, nhiều chất liệu khác nhau và nguồn nhập hàng cùng xuất xứ cũng khác biệt. Là người dùng chắc các bạn muốn mua những bộ rèm chất lượng quá kém so với yêu cầu và số tiền mà mình bỏ ra.
Điều mà Rèm Minh Đăng khuyên bạn đó là xét về mặt bằng chung của thị trường, Cửa hàng rèm đó có xưởng sản xuất riêng hay không? Ở đó có mất quá nhiều khoản tiền cho việc quảng cáo, thuê cửa hàng, showroom, nhân lực hay không…Nếu có thì khẳng định 1 điều rằng giá bán ở đó sẽ cao hơn những nơi tốn ít chi phí duy trì hệ thống cửa hàng. Một hệ thống cồng kềnh sẽ dẫn đến những khoản chi phí duy trì không cần thiết rất lớn. Đó chính là lời tư vấn chân tình từ kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, lắp đặt rèm cửa của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho nội thất văn phòng, tìm được nguồn rèm cửa giá rẻ mà đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Để đảm bảo vừa Đẹp lại vừa Rẻ
(Vì sẽ có chỗ Đẹp mà đắt hơn so với thị trường hoặc Rẻ mà lại là hàng kém chất lượng. Điều này liên quan đến nguồn hàng của cửa hàng đại lý, bán hàng qua nhiều khâu trung gian dẫn đến bị nâng giá lên hoặc nguồn vải không được tốt)
Cách tốt nhất là bạn hãy xem trực tiếp bởi không gì bằng tai nghe, mắt thấy và dùng tay cảm nhận. Hiện tại có 2 cách để xem sản phẩm trực tiếp
Yêu cầu công ty thiết kế rèm cửa đem mẫu đến văn phòng, hoặc ở nơi nào mà các bạn chuẩn bị lắp đặt rèm cửa. Khi nhân viên tư vấn rèm vải đẹp tại hà nội mang mẫu đến, quý khách hàng có thể tự đối chiếu mẫu mã, màu sắc với không gian nội thất trong văn phòng của mình. Bạn có thể cùng với nhân viên tư vấn tìm ra phương án và mẫu mã tốt nhất, đồng thời vừa có thể kiểm tra được chất liệu của rèm cửa văn phòng lại không tốn thời gian đi lại. Chúng tôi có thể đo đạc kích thước của cửa văn phòng và triển khai may rèm ngay sau đó nếu quý khách hàng ưng ý và đồng ý đặt hàng.
Đến tận nơi showroom để xem mẫu mã. Bạn phải điện trước để nhân viên cửa hàng biết được yêu cầu của quý khách hàng ra sao sau đó sẽ chuẩn bị các mẫu mới nhất phù hợp nhất. Do đó tiết kiệm thời gian của quý khách hàng khi đến cửa hàng lựa chọn mẫu.